Loading...

Diễn đàn rao vặt: Sự trở lại của thời đại chống chịu?

#1

on 12.08.17 16:56

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Phiên bản 7.14 và 7.15 thì cũng đã đánh dấu được ở trong một thời kì meta hiện đang thực sự mới của Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì khi các vị tướng Đỡ Đòn hiện cũng đã có được ở trong một lần nữa trở lại mạnh mẽ sẽ được diễn ra ở Đấu Trường Chuyên Nghiệp.

cách chơi Soraka

cách chơi Syndra

cách lên đồ Swain
Với hàng loạt ở trong những thay đổi về những trang bị thì hiện cũng nhưng tăng giảm sức mạnh hơn nữa thì chính ở tỏ ng những meta của trò chơi và qua đó thì cũng đã lại biến chuyển một lần nữa. Trong bài viết này thì có lẽ rằng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu được về một trong những trang bị hiện đang thực sự là Đỡ Đòn vừa được cập nhật được diễn ra gần đây: Vinh Quang Chân Chính.

Quá khứ Vinh Quang

Khi vừa ra mắt và đó cũng chính là Vinh Quang Chân Chính hiện đang là một trong những trang bị “lỗi” nhất Liên Minh Huyền Thoại với việc đó chính là ở trong khả năng tăng tốc độ di chuyển một cách thực sự khủng khiếp và qua đó thì cũng chính là ở trong một lượng chống chịu tương đối với một giá tiền cực rẻ. Trong thời điểm đó thì có lẽ không những các Tiên Phong mà còn là gần như mọi vị tướng Hỗ Trợ của Liên Minh thì cũng đều lên nó cả (kể cả Janna).

Dĩ nhiên thì việc đó chính là khi một trang bị không được sử dụng đúng mục đích thì nó cũng đều được đề ra ban đầu và nó sẽ bị giảm sức mạnh cho đến khi đó chính là việc nó được sử dụng đúng ở trong những mục đích hoặc không được sử dụng luôn. Sau khi đã bị tăng giá tiền và hơn nữa đó là ở trong việc giảm sức mạnh ở trong thực sự một vài chỗ thì việc đó chính là VQCC không còn là một trang bị được ưa chuộng nữa. Nó quá thiếu sự chống chịu bởi thế mà để lên cho một Đỡ Đòn thì hiện cũng như không có giảm thời gian hồi chiêu và qua đó thì việc giá cũng quá mắc nên không thể lên cho Hỗ Trợ được. VQCC vào thời điểm đó chỉ còn được sử dụng cho một số vị tướng phụ thuộc vào tốc độ di chuyển cực nhanh để áp sát đối phương như Olaf hay Singed.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...