Loading...

Diễn đàn rao vặt: Lựa chọn dị “Pháo Đài” Urgot ở trong những vị trí xạ thủ đường dưới

#1

on 09.08.17 15:29

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Pháo Đài thì có lẽ sẽ phải bắn bắn là đúng rồi còn được cho là dị gì nhỉ ?


cách lên đồ ryze

cách chơi Sion

hướng dẫn chơi SivirVới việc đó chính là sự lột xác hoàn hảo gần đây thì có lẽ Urgot trở thành một “Pháo Đài Di Động” theo như đúng nghĩa đen của nó. Nguồn sát thương thực sự được cho là dồi dào và hơn nữa đó là ở trong khả năng chống chịu tốt từ bộ kĩ năng biến Urgot trở thành một phiên bản khác mạnh mẽ hơn của Graves. Urgot sau khi chỉnh sửa được định hình trở thành một Đấu Sĩ mạnh mẽ ở đường trên hoặc đi rừng nhưng Urgot xạ thủ sẽ hiệu quả đến đâu và nó có được như Urgot xạ thủ cũ hay không? Hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu lựa về chọn Urgot cho vị trí xạ thủ nhé!

Tại sao lại là Urgot ?

Lí do đầu tiên thì có lẽ chắc chắn sẽ là “vì Urgot từng là xạ thủ”! Đúng vậy bởi chính đó là với Urgot cũ thì có lẽ bạn có một tầm bắn trung bình và qua đó thì cộng thêm lượng chống chịu được cho là cực khủng và đó là lí do vì sao hắn luôn được cho là nỗi ám ảnh của những sát thủ của đối phương khi mà đội bạn chỉ có mỗi xạ thủ là “giấy” nhất nhưng cũng là hiện đang một xạ thủ lai đỡ đòn. Urgot mới vẫn có những ưu điểm được cho là như vậy và qua đó thì hơn nữa thì cũng đã chính đó là việc ở tỏng sát thương tập trung được thì cũng đã làm lại hoàn hảo với Càn Quét (Q) cùng Lựu Đạn Ăn Mòn (W), không những vậy thì chính là ở trong những kĩ năng W mới của Urgot vẫn cho hắn một lượng giáp khổng lồ khiến hắn trở thành một xạ thủ khó giết nhất ở thời điểm hiện tại.

Việc meta đỡ đòn đang trở lại thì có lẽ Urgot đi đường với việc đó chính là một hỗ trợ đỡ đòn nhiều khống chế như Thresh, Blitzcrank hay Braum và sẽ là một thế lực thực sự được cho là cực kì mạnh mẽ ở đường dưới. Với lượng sát thương ở trong khoảng diện rộng nhiều từ nội tại hơn nữa thì Urgot có thể chiếm ưu thế đi đường từ rất sớm và những xạ thủ dọn lính chậm ở đầu trận sẽ rất khổ sở khi đi đường với hắn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...