Loading...

Diễn đàn rao vặt: Không phải SKT T1, SSG hay KT Rolster bước vào trận chung kết LCK Mùa Hè 2017

#1

on 08.08.17 14:51

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Longzhu Gaming hiện cũng đang có được ở trong một phong độ cực cao tại LCK Mùa Hè năm nay.

cách chơi Soraka

cách chơi Syndra

cách lên đồ Swain

Ngày hôm qua thì cũng chính đó là ở trong trận đấu quan trọng nhất đã được diễn ra ở trong vòng bảng của LCK Mùa Hè 2017 và qua đó thì cũng đã chính thức được diễn ra. Thật bất ngờ đó là việc khi đó là cuộc đối đầu đã được diễn ra giữa Longzhu Gaming và Samsung Galaxy. Đội tuyển nào thì cũng chính những chiến thắng sẽ chính thức vô địch giai đoạn vòng bảng và cùng với đó là tấm vé vào thẳng trận chung kết LCK Mùa Hè năm nay.
GAME 1
CẤM/CHỌN
Samsung hiện cũng đã được cho là đội có những lựa chọn tốt hơn khi giao tranh tổng với Orianna hay Varus. Trong khi đó thì cũng chính Longzhu có một đội hình rất cơ động với đó là ở trong những mục tiêu đẩy lẻ bởi Jax hoặc Taliyah.
Phút 11′- CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!
Một tình huống thì cũng chính là việc tấn công chớp nhoáng đã được diễn ra từ bờ sông gần hang rồng và qua đó thì Longzhu là những người tập trung người nhanh hơn và dứt điểm thành công CoreJJ lẫn Ambition và qua đó thì cũng đã để mang về lợi thế hai điểm hạ gục đầu tiên cho xạ thủ PraY.
Phút 20′
Cuvee mang và qua đó thì cũng đã lại cho Samsung hy vọng khi đi đường thắng và qua đó thì cũng đã có được ở trong việc hoàn toàn trước Khan cùng một trụ đầu tiên đường trên. Dù rằng Longzhu lúc này đang vươn lên dẫn trước về mạng hạ gục nhưng những lợi thế đó không được họ lăn cầu tuyết một cách triệt để khiến cho Samsung gượng dậy được một cách từ từ.
Phút 28′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ LONGZHU GAMING !!!
Những tưởng đã có được ở trong những lợi thế từ đường trên cho phép Cuvee vượt trội nhưng một lần nữa, Khan đã lần nữa chứng minh rằng anh là một người đi đường trên thực sự là đầy hứa hẹn của LCK khi solo kill được Cuvee. Phía hang Baron thì cũng chính Longzhu ngay lập tức triển khai được ở trong những tấn công vào rừng đối phương dứt điểm được thêm hai thành viên của Samsung. Baron đã thuộc về Longzhu một cách đơn giản.
Phút 36′ – BÙA LỢI BARON THỨ HAI THUỘC VỀ SAMSUNG GALAXY !!!
Samsung thể hiện bản lĩnh được và của một đội tuyển lớn khi mà có cú trả lời cực kỳ đanh thép với Longzhu. Cuvee hiện đang là người lên tiếng lần này và khi giúp đồng đội của mình đã nhanh chóng để dứt điểm những mạng hạ gục quan trọng. Baron thứ hai được Samsung triển khai một cách nhanh chóng và đẩy Longzhu vào thế phải chống đỡ.
Phút 45′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...