Loading...

Cách kiểm tra điện thoại di động trước khi mua

#1

on 28.07.17 10:57

avatar

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Để mua được một chiếc dien thoai di dong chất lượng tốt, bạn cần phải biết cách kiểm tra trước khi quyết định mua về sử dụng lâu dài. Với những người chưa bao giờ sử dụng điện thoại thường sẽ rất băn khoăn, không biết sử dụng như thế nào hợp lý.

Đầu tiên là bạn nên chọn chiếc điện thoại có hệ điều hành cấu tạo đơn giản dễ hiểu để bạn có thể sử dụng. Bạn nên chọn hệ điều hành iOS hoặc Android vì đây là hai hệ điều hành phổ biến nhất được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với hệ điều hành iOS thì tính bảo mật thông tin cá nhân được chú trọng hơn. Còn hệ điều hành Android sẽ cho phép bạn truy cập được nhiều ứng dụng về máy hơn so với iOS rất nhiều.
Thứ hai là bạn cần chú ý đến kích thước màn hình của điện thoại di động. Bạn có thể chọn màn hình nhỏ hay lớn tùy thích theo nhu cầu sử dụng cũng như phong cách riêng của bạn. Nếu bạn sử dụng chủ yếu để lướt web hay xem phim thì chọn màn hình trên 5 inch còn với màn hình nhỏ hơn thì tiện cho bạn việc cầm trên tay hay bỏ vào túi quần hơn.
Thứ ba là bạn nên chú ý đến thời lượng pin của chiếc điện thoại thông minh. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, chiếc điện thoại không chỉ còn dùng để nghe gọi mà còn cho phép bạn truy cập mạng, quay video, chụp ảnh, trả lời gmail,…làm cho pin điện thoại tiêu tốn rất nhiều. Nếu bạn muốn sử dụng thoải mái mà không muốn bị tắt nguồn khi sử dụng thì bạn nên chọn những chiếc điện thoại có dung lượng pin lớn và pin dự phòng đủ cần thiết.

Thứ tư là bạn nên chú trọng vào các thông số kĩ thuật của máy. Hãy xem xét thật kĩ những thông tin cơ bản như CPU, RAM của máy có công suất là bao nhiêu. Ngoài những điều trên bạn cũng nên chú ý đến thương hiệu sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ để chọn được một chiếc điện thoại giá tốt, chất lượng.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...