Loading...

Diễn đàn rao vặt: Deft cầm Tristana toàn nhảy W lên trước là thực sự có ý đồ của HLV KT Rolster

#1

on 26.07.17 15:03

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nội dung bài viết đó chính là cuộc phỏng vấn với Lee Ji-hoon - HLV trưởng của KT Rolster sau khi đã giành được ở trong những chiến thắng trước AFs của Marin.


hướng dẫn chơi Sion

hướng dẫn chơi Teemo

cách lên đồ twisted fateVào ngày 23/7 vừa qua thì qua đó cũng chính KT Rolster đã đánh bại Afreeca Freecs trong diễn ra ở trong những trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 35 của LCK mùa hè 2017. Sau trận đấu của chính những huấn luyện viên trưởng của KT đó là Lee Ji-hoon và qua đó thì cũng chính đó là việc đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn với OGN.

Huấn luyện viên Lee thì cũng đã thực sự rất vui vì họ đã chiến thắng trận đấu hôm nay thế nhưng đây sẽ chỉ là khởi đầu của một con đường dài cho các tuyển thủ của KT Rolster: “Chúng tôi có thể kết thúc mùa giải ở vị trí đầu tiên và nếu chúng tôi giành được ở trong những chiến thắng ở tất cả các trận đấu đã diễn ra ở trong những phần còn lại và qua đó thì cũng chính đó là vì vậy chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi mùa giải kết thúc. Chiến thắng vừa rồi trước AFs thực sự được cho là rất quan trọng. Chúng tôi đã có thể chơi tốt hơn ở trong những ván đấu thứ 2 thế nhưng vì AFs đã thi đấu rất tốt nên tôi hài lòng với kết quả này.”

Khi được hỏi về sự lựa chọn Tristana của Deft và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những pha thi đấu khá hổ báo của anh ấy và đó chính là HLV Lee đã tiết lộ rằng: “Deft đã thi đấu một cách thực sự đó là khá an toàn và sau khi bị bắt một vài lần đã diễn ra ở trong khoảng thời gian gần đây. Do đó thì có lẽ tôi đã bảo cậu ấy thi đấu mạnh mẽ hơn. Những lần sử dụng W và qua đó thì cũng chính đó là việc để nhảy lên phía trước là điều gì đó mà tôi đã được owre trong những khuyến khích cậu ấy làm. Dù cho làm việc đó có thể khiến Deft dễ bị hạ gục hơn bởi thế nên nhưng thi đấu với sự tự tin sẽ giúp cậu ấy tìm lại được phong độ như hồi còn thi đấu tại LPL. Cá nhân tôi thì có lẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm khi Deft đã thi đấu mạnh mẽ hơn.”
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...