Loading...

Diễn đàn rao vặt: Cung cấp nguyên liệu làm bạt xe tải giá rẻ

#1

on 25.07.17 10:13

avatar

maihien

Thành viên nhút nhát
http://www.maihiendidong.pro/
Thành viên nhút nhát
Nguyên liệu cho việc làm bạt xe tải thường là Polyethylene (PE) tarpaulin, Polypropylen (PP) và Polyvinychloride (PVC) tarpaulin, canvas tarpaulin. Sau đó được may, ép, ghép nối theo kích thước, theo chuẩn yêu cầu thành bạt hoàn chỉnh.

Các nguồn hàng đều được sản xuất trong nước, từ nhà máy ở Việt Nam, nhà máy đầu tư bởi Hàn Quốc ở Việt Nam hoặc nhập khẩu,…luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng Bạt che phủ cho mai hien di dongmai xep di dong và mui xe tải được sử dụng rộng rãi hiện nay trong vận chuyển công nghiệp, thương mại, dân dụng, xây dựng,…

Làm bạt mui xe tải thông dụng là thường thấy nhất

Sản xuất bạt mui xe tải này thường dùng che phủ thiết bị chờ lắp đặt, bảo trì, ngưng sản xuất, vận chuyển vật liệu xây dựng,…

Đối với các loại hàng hóa cần được che phủ thường xuyên, vật liệu có giá trị trung bình như sắt, thép, than đá,…thì PE tráng phủ 2 mặt có UV hoặc PVC được dùng làm bạt mui xe tải bảo vệ.

Ngoài khả năng che nắng, chống mưa thông thường, các nguyên liệu này còn hạn chế tia tử ngoại tiếp xúc bề mặt sản phẩm, chống nước tuyệt đối, PVC có độ bền cao hơn và không bắt cháy trong trường hợp có hỏa hoạn. 


Khi cần che phủ thường xuyên hãy chọn làm bạt mui xe tải từ PVC


Nhựa PP được xem là hiệu quả kinh tế nhất, phù hợp với với nhu cầu dùng bạt mui xe tải chỉ để che bụi đường, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, ngăn cách với hàng hóa khác trên xe, tạo sự an toàn cho người và vật dụng

Khi vận chuyển hàng hóa thông thường, có giá trị không cao, không quá khắt khe về yêu cầu chống nước tuyệt đối thì nhà sản xuất sẽ sử dụng Polypropylen, tức là PP làm nguyên liệu.  . Ngoài ra, nếu có điều kiện tốt hơn, người ta thường dùng PE làm bạt mui xe tải, sản phẩm làm ra chỉ trên dưới 10.000đ  mỗi mét vuông.


Làm bạt mui xe tải từ PP mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng


Nguyên liệu làm bạt mui xe tải cao cấp, an toàn tuyệt đối.

Bạt có tính năng che phủ cao cấp vì yêu cầu về vật liệu và phương pháp chế tạo đòi hỏi chất lượng, độ bền cực khắt khe Tarpaulin PVC hoặc Canvas phủ nhựa là những nguyên liệu hàng đầu cho việc làm bạt mui xe tải chống các tác nhân cường độ mạnh và bảo vệ nghiêm ngặt nhất.

Độ che phủ cao, đảm bảo kín nước, giữ ẩm và chống cháy hiệu quả, kể cả che phủ trên biển vẫn an toàn. Dĩ nhiên giá thành cho mỗi sản phảm hoàn thiện sẽ có phần tốn kém hơn các loại thông thường.

Khách hàng sẽ yên tâm kể cả những hàng hóa, máy móc ở nơi thường xảy ra va quẹt, thao tác sử dụng mỗi ngày ở tần suất cao,…vẫn đảm bảo được che phủ chắc chắn.


Tarpaulin PVC là lựa chọn tối ưu cho làm bạt mui xe tải


Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các nhà sản xuất sẽ chọn loại nguyên liệu nào để làm bạt mai xepmai hien di dong và mui xe tải và tư vấn cho khách hàng lựa chọn hợp lý nhất.


em bán mai xep,mai hien di dong, lắp đặt mai hien di dong giá rẻ cung cấp ,mai hien di dong mới đẹp
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...