Loading...

Diễn đàn rao vặt: Các thứ bạn cần biết trước khi mua micro không dây để cài áo

#1

on 21.07.17 14:07

avatar

duydiem68

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Micro không dây đang ngày một vươn lên là rộng rãi trong thế giưới biểu diễn chuyên nghiệp cũng như bán nhiều năm kinh nghiệm.  được yêu thích nhất là chiếc micro không dây cài áo vì  cực kỳ thuận tiện để ca sĩ vừa biểu hiện được giọng hát vừa biểu diễn được các động tác đẹp mắt.  khi mua mua micro ko dây cài áo  bạn nên tìm hiểu những đặc điểm sau để tậu được dòng micro ưng ý nhất.

Trước thời điểm sắm micro không dây cài áo cần xác định yêu cầu dụng

Công tác này cũng giống như bạn hoạch định mang bao nhiêu nhân tố tham gia trong buổi trình diễn của bạn, chẳng hạn như bao nhiêu giọng nữa/ giọng nam, bao nhiêu giọng hát chính/ hát bè, MC, diễn viên kịch, giọng thuyết minh/ ngâm thơ,… để  bạn có thể hình dung được số lượng và dòng mic nào cần mua sắm.
Song song ấy là một bản tóm lược về khoảng trống sân khấu lớn hay nhỏ, mô hình khép kín hay không gian mở, mic sẽ dùng để thể hiện giọng của người biểu diễn và còn để thu âm thanh của những mẫu nhạc cụ bổ trợ nào,… tất cả các liệt kê này sẽ giúp các bạn xác định được mục đích sắm micro ko dây cài áo của chính mình và sở hữu sự lựa chọn đúng đắn.

Mua micro ko dây cài áo bắt buộc phải  hiểu kỹ về đặc điểm của mic

Không hề micro nào cũng giống như micro nào. Tuy cùng  là sản phẩm mic không dây cài áo tuy nhiên các đặc tính của mỗi một model sản phẩm sẽ phù hợp mang những điều kiện cụ thể & liên quan trực tiếp đến thực tế “sân chơi âm thanh” của bạn. Chẳng hạn như thông tin về tần số sóng là VHF hay UHF. ví như bạn muốn mua micro không dây cài áo nhằm vào các mục đích tổ chức biểu diễn qui mô nhỏ thì cần mua sóng VHF vừa để  vừa phù hợp không gian vừa để tiết kiệm.

Khoảng cách phủ sóng của micro ko dây cài áo cũng là việc vô cùng quan trọng  bạn cần mua hiểu kỹ để  xem liệu phạm vi này có thật sự phù hợp với khuôn viên mà các bạn đang sử dụng mic vào đó hay không. để đảm bảo bạn  buộc tính toán diện tích sử dụng trước khi đến cửa hiệu mua mic và tìm.

Xem thêm về dòng amply TOA A 2030 tại đây http://amthanhthudo.com/amply-toa-a2030.html

Lấy giả sử nhãn hàng micro Shure, bạn sẽ cách nhìn thấu đáo thế nào là sự tương thích cho mỗi  dòng mic. Trong các chủng dòng micro không dây cài áo, Shure  chia ra cho phổ biến. Tiêu biểu trong đó có loại mic ko dây cài áo MX150 chuyên dụng cho cho sân khấu không tính bên ngoài trời. Tất nhiên chưa dừng lại ở đây, có các “nhánh con” như MX150 – SLX phục vụ sân khấu  cỡ trung bình & số  mic sở hữu thể sử dụng cộng khi là 12. Trong lúc đấy mic không dây cài áo MX150 – UHF – R lại sử dụng cho hộ trường to và với kết nối vô cùng đa dạng đồ vật âm thanh  khác nhau, số lượng mic có khả năng dùng cộng khi trên sân khấu rất “khủng”: 47 dòng. bên cạnh đó còn mang MX150 – ULX dành cho sân khấu vừa hoặc lớn nhưng số lượng mic sử dụng cùng nhau khi trên sân khấu chỉ mang 20,…
Như vậy bạn có thể thấy được vì lý do gì việc mua về mỗi cái mic lúc tìm micro ko dây cài áo sẽ cực kỳ có ích cho bạn bởi vì mỗi  dòng  mỗi model đều với chức năng & hiệu quả phục vụ nhất định.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...