Loading...

Diễn đàn rao vặt: Hiện dòng sản phẩm bếp từ giá rẻ được bày bán ở đâu?

#1

on 21.07.17 10:50

avatar

vanhiep240594

Thành viên nhút nhát
http://noithatquangvinh.vn/bep-tu-fagor-1.html
Thành viên nhút nhát
Chắc chắn là ai đã từng có lần sử dụng bếp từ giá rẻ đều cảm nhận được các ưu điểm và tính năng vượt trội mà dòng bếp này đem lại mỗi khi nấu ăn. Và 1 trong những ưu thế mà bếp từ tạo được lòng tin đối với người dùng đó là năng lực chuyên môn tiết kiệm điện nhiều hơn so với các dòng bếp khác.

Cụ thể nhất ở đây đó là bếp từ có công suất lớn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng và thức ăn sẽ dễ dàng được thiết kế chín hơn. Không chỉ có thế bếp từ còn rất thân thiện đối với môi trường trong GĐ cùng với đó là xây đắp sang trọng trang nhã khiến căn bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn tương đối nhiều.


Theo các nhà nghiên cứu và điều tra ở Đữa đã chứng minh rằng năng suất mà bếp từ sử dụng là 90% cao hơn tương đối nhiều so với các dòng bếp khác như: bếp điện là 65% còn bếp ga chỉ là 45% như vậy bạn cũng đã biết chiếc bếp nào nấu ăn tác dụng và tận dụng được nguồn tài nguyên mà nó cần sử dụng rồi đúng không.

Bên cạnh đó bếp từ chefs chỉ làm nhiệt tỏa ra tập trung vào nồi nấu ăn mà thôi do vậy rất tiết kiệm điện chứ bản thân bếp từ không tạo ra nhiệt như vậy lượng nhiệt được sinh ra bao nhièu thì dùng hết vào việc đun nấu.

Vì sao bếp từ lại tiết kiệm điện?


Để nói về nguyên lý buổi giao lưu của bếp từ đó là cuộn từ khi dòng điện chạy qua sẽ sinh ra sóng điện từ và sóng đó đi qua những vật dụng có khả năng nhiểm từ rồi từ đó tạo ra nhiệt đê làm chín thức ăn. Khi phần đáy nồi có khả năng nhiễm từ tiết xúc với mặt bếp sẽ bị sóng điện từ làm cho tăng cao lên và từ đó thức ăn trong nồi sẽ từ từ bị làm chín còn bề mặt bếp hoàn toàn không tự sinh nhiệt nên lượng nhiệt được tập trung và không bị thất thoát ra ngoài vô số.

Bởi vì bếp từ sử dụng nguyên lý dòng điện Fuco để làm nóng trực tiếp nồi nấu ăn vì thế đó là lý do GĐ nên có nồi nấu có chức năng nhiễm từ trước khi mua bếp từ (Nồi inox, sứ… Mà nam châm không hút được thì không dùng được trên bếp từ) Do bản thân nồi được làm nóng trực tiếp nên cho năng suất nhiệt độ nấu ăn cao và lượng nhiệt bị thất thoát là rất ít.

Nhờ vào công nghệ cảm ứng từ chỉ làm nóng tập trung phần bị nhiễm từ của dụng cụ nấu nên việc nấu ăn không chỉ đơn giản dễ dàng nhanh chóng mà nó còn rất tiết kiệm chi phí sử dụng. 1 số loại bếp cao cấp có chức năng booster, chức năng này có công dụng đun nấu siêu tốc giúp giảm được một nửa thời khắc đun nấu, chức năng này rất phù hợp mỗi khi bạn bận bịu công việc tranh thủ nấu ăn nhanh để còn đi làm.

Showroom mua bếp từ uy tín


Ngày nay với sự mở ra vô vàn các thương hiệu Địa chỉ cửa hàng bán bếp từ trên Thị Phần nên khách hàng rất khó xác định đâu là địa chỉ cung cấp bếp từ uy tín với chính sách chăm lo khách hàng tận tình nhất. Vì vậy nếu như muốn đạt đủ các tiêu chí đó bạn hãy đến với Bếp Quang Vinh bảo đảm bạn sẽ hài lòng khi bước chân vào và yên tâm khi ra về cùng với những chiếc bếp từ của Nội Thất Quang Vinh.

Xem Thêm: bếp gas âm chính hãng
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...