Loading...

Cách chọn mua tủ lạnh tiết kiệm điện cho gia đình

#1

on 14.07.17 13:42

avatar

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Để có thể chọn lựa mua tủ lạnh nào tiết kiệm điện tốt cho gia đình luôn là điều cần thiết. Nhất là tủ lạnh là vật dụng quan trọng để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như khiến cho món ăn của bạn thêm thơm ngon. Sau đây là những điều bạn cần quan tâm để có một chiếc tủ lạnh chất lượng tốt.

Khi mua bạn cần chú ý đến kiểu dáng của các loại tủ lạnh, thông thường có keieur ngăn đá trên, dưới hoặc tủ lạnh side by side. Với kiểu có ngăn đá đông sẽ chiếm khoảng 1/3 dung tích tủ là kiểu phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Tủ lạnh này thường có giá thành thấp hơn so với dòng tủ cao cấp side by side. Tuy nhiên với tủ lạnh side by side thì bạn có thể đựng nhiều loại thức ăn hơn hẳn và có cả tính năng làm đá viên và nước ngoài tủ hạn chế việc mở tủ, tiết kiệm điện năng hơn.
Nếu bạn phân vân không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào thì bạn nên xem xét thói quen sinh hoạt hằng ngày để quyết định nên chọn loại tủ nào thích hợp. Bạn cần xem xét các thành viên trong gia đình từ người già tới trẻ có thể sử dụng được loại tủ này hay không.
Tiếp đến là bạn cần quan sát thói quen sinh hoạt của gia đình bạn để chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu đủ các thành viên trong gia đình. Thường thì một người sẽ tiêu tốn từ 20-25 lít dung tích, cộng thêm 25 lít để hỗ trợ thêm nhu cầu nếu có. Nếu nhà bạn có 4 người thì bạn lấy 25 x 4 + 25 = 125 lít, theo thuật toán trên bạn có thể tính tốn và chọn tủ lạnh có dung tích đủ để đáp ứng mang đến sự thoải mái cho gia đình bạn.

Ngoài những điều trên bạn cũng cần chọn lựa một chiếc tủ lạnh có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành tốt.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...