Loading...

Tự Tin Với Những Nếp Nhăn Không Mời Mà Đến

#1

on 10.11.14 15:30

avatar

Thanh Trúc

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thành viên Lòng Cốt
Những nếp nhăn trên khuôn mặt chúng ngày càng xuất hiện sâu dần đặc biệt là sau đuôi mắt, chúng vô tình đã khiến bạn già đi so với tuổi tác. Có hàng ngàn cách khôi phục những nếp nhăn cho bạn để chăm sóc làn da bị lão hóa theo thời gian. 

Nên chăm sóc cho những nếp nhăn như một thói quen hàng ngày :

Chế độ dinh dưỡng

Một trong những vấn đề được chú ý quan trọng đến làn da. Một kế hoạch ăn uống hoàn hảo sẽ giúp chị em giải phóng nhanh phần năng lượng không cần thiết cho cơ thể. Qua đó, làn da sẽ cực kỳ khỏe mạnh và phòng các chứng như khô da, da kém sắc do thay đổi thời tiết nếu bạn biết cách phối hợp giữa chất đạm và chất béo, các vitamin và khoán chất có nhiều trong rau xanh, hoa quả tươi hằng ngày. Bên cạnh việc sử dụng collagen c, nhau thai cừu, sữa ong cũng là giải pháp tuyệt vời góp phần tăng cường sức khỏe cho làn da.

Viên uống đẹp da có kết hợp vitamin C là giải pháp tốt nhất luôn giữ mãi sự trẻ trung cho làn da.

Collagen là thành phần rất quan trọng với làn da, tạo nên sự đàn hồi cho làn da, là "vũ khí" để gìn giữ nét thanh xuân.

Chính vì thế, bổ sung collagen cho cơ thể cũng chính là cách để trẻ hóa cho làn da. Bạn có thể bổ sung collagen cho làn da bằng nhiều cách như qua thực phẩm hoặc bằng các loại kem có bổ sung collagen.Collagen của Mỹ là cách đơn giản nhất giúp chị em luôn tự chăm sóc sắc đẹp hằng ngày.


Yếu tố sinh hoạt ảnh hưởng không tốt đến những nếp nhăn :

Để chống lại sự hình thành nếp nhăn từ bên ngoài cũng không phải là quá khó khăn. Siêng năng tập thể dục thể thao ngay từ khi còn trẻ, giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái cộng với một chế độ ăn uống lành mạnh… đó là lời khuyên của các chuyên gia dành cho quý bà tuổi trung niên.

Việc nghỉ ngơi giải phóng stress :

Ngủ đủ là bí kíp đơn giản để kéo dài tuổi thọ và cũng là loại "mỹ phẩm" dành cho nếp nhăn. Các chuyên gia khuyên bạn nên duy trì thói quen ngủ mỗi ngày 7-9 tiếng.

Trong trường hợp bạn bị khó ngủ do một lý do nào đó thì cần nhanh chóng tìm lại thói quen ngủ đủ giấc. Mất ngủ, thiếu ngủ chính là "kẻ thù" của làn da gây nên tình trạng da xỉn màu, đẩy nhanh quá trình lão hóa.


Giấc ngủ sâu giúp chị em có tinh thần luôn khỏe mạnh à minh mẫn hơn.

Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...