Loading...

Kỹ năng sống: tẩy trắng răng bằng cây nguyệt quế

#1

on 22.05.17 21:38

avatar

leduccuong01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cách tẩy trắng răng bằng cây nguyệt quế

Cây nguyệt quế có lá hình bầu dục hơi giống mũi giáo, mọc so le nhau. Hoa của cây có màu trắng, 5 cánh. Quả của nó có màu đỏ. Cây nguyệt quế có hương thơm rất dễ chịu và được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tẩy trắng răng bằng cây nguyệt quế như sau:
Nguyên liệu chuẩn bị: Bột lá nguyệt quế, bột vỏ cam với tỉ lệ tương đương nhau. Bạn có thể mua bột lá nguyệt quế ở tiệm thuốc Đông Y. Còn bột vỏ cam thì bạn phơi khô rồi tán ra.
Cách thực hiện: Cho hai bột này vào 1 chén nhỏ và thêm chút nước để tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi khuấy đều.
Dùng hỗn hợp này để chải răng thật kĩ.
Sau khi chải răng xong thì bạn súc miệng lại với nước sạch.
Vỏ cam chứa các chất axit sẽ cùng với bột quế làm sạch mảng bám vàng ố trên răng. Tuy nhiên, bạn hãy áp dụng nó 2 lần/tuần thôi nhé.
Tẩy trắng răng bằng cây nguyệt quế có tốt không?

Khi bạn áp dụng cách tẩy trắng răng bằng cây nguyệt quế thì sẽ có hơi thở thơm mát từ mùi của nó mang lại. Tuy nhiên thì chúng ta không thể trông mong hiệu quả ngay từ lần đầu tiên được. Bạn phải thực hiện nhiều lần sau đó mới thấy được sự thay đổi của màu răng.

>>cách làm trắng răng thơm miệng
 
Đây chỉ là cách làm trắng răng đơn giản và không có sự thay đổi lớn cho màu răng. Nó chỉ có thể làm trắng được lớp răng bên ngoài nhưng những phân tử chứa màu bên trong răng vẫn còn nên không đem lại kết quả trắng sáng hoàn toàn.
Phương pháp hiệu quả hơn tẩy trắng răng bằng cây nguyệt quế

Bạn không nên quá lo lắng nếu phương pháp tẩy trắng răng bằng cây nguyệt quế không mang lại hiệu quả cao cho mình. Vì chúng ta vẫn còn nhiều cách làm trắng răng khác.

Bạn có thể tìm đến công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha khoa KIM. Với chất gel tẩy trắng có thành phần được kiểm duyệt của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho răng. Các hoạt chất này sẽ được đưa sâu vào lớp men răng bằng đèn huỳnh quang có ánh sáng xanh. Loại ánh sáng này rất dịu nhẹ, không sinh nhiệt và gây nóng rát như ánh sáng khác.
Khi chất gel đi vào men răng sẽ ngay lập tức phản ứng với các chất chứa màu và tách liên kết của chúng ra. Như thế, màu răng vàng ố bị biến mất. Hàm răng sẽ trở về thuở trắng sáng như ban đầu.

Với phương pháp này, bạn sẽ thực hiện trong khoảng 60 phút bởi bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Hiệu quả của nó cao hơn so với tẩy trắng răng bằng cây nguyệt quế rất nhiều lần.

Tẩy trắng răng bằng cây nguyệt quế là cách được dùng từ rất lâu và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lần thực hiện, màu răng của mỗi người. Do đó, bạn có thể tìm hiểu cách khác hiệu quả hơn khi liên hệ đến Nha khoa KIM qua số 19006899.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...