Có thể bạn sẽ thích...

Thế giới ẩm thực: Học cách làm cơm cuộn chà bông bắp cải cho bữa trưa ngày cuối tuần

#1

on 20.05.17 11:07

avatar

van203

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Món cơm cuộn chà bông cải tím vừa ngon vừa lạ lại rất bắt mắt là biến tấu từ cách làm cơm cuộn Hàn Quốc rất đơn giản và nhanh gọn.


Nguyên liệu:

  • 2 bát cơm nóng
  • 1 cây bắp cải tím nhỏ
  • 1 quả dưa chuột
  • 2 lá rong biển
  • Chà bông (ruốc)
  • Dấm gạo, dầu mè, mayonaise, muối, đường.


Thực hiện:

  • Trộn cơm với nửa thìa cafe đường, nửa thìa cafe dấm gạo, 1 chút muối và 1 thìa nhỏ dầu mè.
  • Bắp cải tím rửa sạch thái sợi nhỏ
  • Dưa chuột thái khúc dài, cắt bỏ phần hạt
  • Đặt lá rong biển lên mành cuốn, dàn đều cơm lên sau đó lần lượt xếp bắp cải, dưa chuột, chà bông lên cơm.
  • Rưới sốt mayonaise lên các nguyên liệu rồi cuốn lại cho chặt.
  • Cắt cơm cuộn thành những miếng nhỏ vừa ăn, bày lên đĩa và thưởng thức.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...