Loading...

Diễn đàn rao vặt: Lăm loại loa hội trường phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là những model n

#1

on 19.05.17 11:35

avatar

duydiem68

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Âm thanh hội trường là 1 dàn âm thanh lớn yêu cầu âm thanh lớn ổn định trong khoảng không gian lớn. Loa âm thanh được dùng cho đám cưới thường là các sản phẩm âm thanh đời mới có chất lượng cao , công suất làm việc lớn. trên thị trường hiện nay người sử dụng thường hay quen thuộc với cái tên loa đám cưới cho bộ dàn âm thanh hội trường.
Loa đám cưới là sản phẩm không thể thiếu trong một bộ dàn âm thanh, thiết bị được các anh em làm show, sự kiện đánh giá vô cùng cao và quyết định sự thành công của bất cứ một sự kiện nào. Sự mới lạ về mẫu mã, kiểu dáng cho đến mức giá của các thương hiệu hiện nay trên thị trường làm người sử dụng khá khó khăn trong việc chọn mua. Vấn đề đặt ra là không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng , hiệu quả khi phát âm, độ bền cũng như sức mạnh của mình. Vậy nên chọn lựa mua thiết bị nào để dùng là một bài toán khó cho rất nhiều người mua hàng hiện giờ.

5 mã sản phẩm loa đám cưới chất lượng  thời điểm này

Loa đám cưới JBL 725
Với cấu tạo gồm 2 bass  và một treble, hoạt động cực kỳ mạnh mẽ. Công suất hoạt động lên tới 4800w, có thể kết hợp với nhiều sản phẩm âm thanh khác. Dòng loa âm thanh này hay được được dùng trong nhiều hội trường lớn trong rất nhiều chương trình biểu diễn.
Loa đám cưới JBL 825
Là dòng loa full đôi có thiết kế gần giống như JBL 725 nhưng JBL825 thấp hơn 1 chút. Cùng với thiết kế gồm 2 bass loa 15inch (khoảng 40cm), cho công suất cao hơn 1 chút so với JBL725.
Loa đám cưới JBL 728
Là dòng loa sub, thiết kế hình hộp chữ nhật nằm ngang gồm 2 bass loa kích thước lớn cho công suất cực đại đạt 6400w. Thường được kết hợp đặc biệt riêng với các loại loa full chứ không được dùng riêng lẻ 1 mình.
Loa đám cưới JBL 828
1 dòng sản phẩm loa siêu trầm, cũng với kiểu dáng hình hộp chữ nhật nằm ngang gồm 2 bass loa 18inch. JBL828 cũng giống như JBL728 tuy nhiên sản phẩm này có thiết kế to hơn hơn cả về kích thước bass loa và công suất hoạt động.
Loa Nexo PS10

Xem thêm về dòng cục đẩy công suất tại đây http://hethonghoithao.com/category/cuc-day-cong-suat-15.html


Là 1 loại loa full đơn được dùng cho bộ dàn âm thanh hội trường tầm trung hoặc các hệ thống âm thanh đám cưới trong nhà. PS10 khác với các dòng loa đám cưới khác, dòng loa này được thiết kế để dùng rất đa năng. Bạn có thể treo sản phẩm, để đứng hoặc đặt nằm khi đang hoạt động .
Kết luận

Phía trên đây là các loại loa hội trường chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nếu  quan tâm về các dòng sản phẩm này hoặc các sản phẩm âm thanh khác khách hàng vui lòng vào địa chỉ của website Vietmoiaudio.com để xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Là đơn vị chuyên bán các sản phẩm âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Việt Mới Audio luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất, chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Đảm bảo làm vui lòng mọi khách hàng khi tới riêng với chúng tôi.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...