Loading...

Kỹ năng sống: Trị dứt rụng tóc, nấm tóc với 2 viên này

#1

on 17.05.17 23:08

avatar

datdadada

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Rụng tóc là vấn đề không chỉ khiến phái đẹp cảm thấy lo ngại, mà cả cánh mày râu cũng rất quan tâm. Tóc gãy rụng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn đang lên tiếng, theo Healthexpertgroup.

Dấu hiệu rụng tóc

http://chuabenhnamdadau.com/dau-hieu-bi-benh-nam-da-dau-khong-the-bo-qua.html

Rụng tóc là vấn đề không chỉ khiến phái đẹp cảm thấy lo ngại.
Trung bình đầu chúng ta có khoảng 10.000 sợi tóc. Mỗi ngày sẽ có khoảng 30 – 100 sợi tóc rụng tùy theo độ tuổi. Tuy nhiên, khi tóc rụng quá nhiều (trên 100 sợi), rụng mọi lúc mọi nơi,… thì vấn đề không còn bình thường nữa. Thậm chí, việc tóc rụng liên tục sẽ khiến cho tóc con mọc lên không kịp, làm cho mái bị thưa, thậm chí là gây hói.

Nguyên nhân rụng tóc

Chứng rụng tóc xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như do tiếp xúc vứi hóa chất, nguồn nước bẩn, cơ thể thiếu sắt, kẽm, tác dụng phụ khi sử dụng các loại thuốc chữa bệnh, phụ nữ sau sinh hoặc thời kì mãn kinh,… Chúng làm cho chân tóc yếu, tóc mềm, mảnh, xoăn, rụng nhiều và rụng thành từng mảng.

Đừng quá lo lắng nhé! Vì bạn hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này mà không cần phải tốn quá nhiều công sức và chi phí. Bí kíp nằm ở những viên vitamin E “thần thánh”. Vitamin E không chỉ giúp ích cho việc làm đẹp da mặt mà nó cũng cho hiệu quả không kém đối với vấn đề nan giải như rụng tóc.

Chuẩn bị:

nấm tóc

Chỉ với 2 viên vitamin E tình trạng rụng tóc sẽ được khắc phục.
- 2 viên vitamin E

- Dầu gội có độ pH trung tính

- Tinh dầu chanh và hương thảo

Thực hiện:


Bạn sẽ nhận được kết quả hoàn toàn bất ngờ khi kiên trì thực hiện điều chúng tôi vừa chia sẻ ở trên.
Cách 1: Trộn 2 viên vitamin E vào dầu gội để tạo nên loại dầu gội của riêng bạn. Sử dụng như thao tác gội đầu thường ngày. Và đừng quên chọn loại dầu gội có độ pH trung tính nhé.

Cách 2: Tạo mặt nạ cho tóc bằng cách trộn 2 viên vitamin E cùng với tinh dầu hương thảo và chanh. Xoa đều hỗn hợp này lên tóc, mát – xa nhẹ nhàng da đầu vài phút và thư giãn trong 10 phút. Cuối cùng, gội sạch tóc bằng nước ấm nhẹ.

Chẳng cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các loại thuốc đặc trị hoặc áp dụng các phương pháp khắc phục thẩm mĩ cho mái tóc. Bạn sẽ nhận được kết quả hoàn toàn bất ngờ khi kiên trì thực hiện điều chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Mái tóc sẽ lại chắc khỏe và mềm mượt như ban đầu!

http://chuabenhnamdadau.com/thuoc-tri-nam-da-dau-nhanh-hieu-qua.html

Xu hướng tìm kiếm: trị rụng tóc, công dụng vitamin E, nguyên nhân rụng tóc nhiều ở nữ giới, nguyên nhân rụng tóc từng mảng, nguyên nhân rụng tóc và cách khắc phục, nguyên nhân rụng tóc ở phụ nữ, nguyên nhân rụng tóc sau sinh, nguyên nhân rụng tóc và cách chữa, nguyên nhân rụng tóc bất thường, nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị, nguyên nhân rụng tóc và cách trị, nguyên nhân rụng tóc ở nữ, nguyên nhân rụng tóc quá nhiều, nguyên nhân bệnh rụng tóc da nhờn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...