Loading...

Những thắc mắc xung quanh nâng ngực || benhvienthammyjwhanquoc.com

#1

on 17.05.17 15:55

avatar

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
Có rất nhiều vấn đề xung quanh phẫu thuật nâng ngực, sau đây là những thắc mắc của rất nhiều chị em đang có nhu cầu muốn cải thiện kích thước vòng 1 đã gửi về cho bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.Nên sử dụng túi nâng ngực nào?

Túi nâng ngực Nano Chip Motiva có nhiều form hình dáng và kích cỡ khác nhau giúp cho bạn có thể đưa ra lựa chọn thích hợp. Túi ngực Nano Chip Motiva có gắn con Chip thông minh, có thể lưu trữ 15 thông tin như nơi sản xuất, tên bệnh nhân, kích cỡ ngực… mà nó không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng, đồng thời nhờ được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3, thời hạn sử dụng tăng, khách hàng có thể an tâm và được bảo đảm quyền lợi cao nhất. Nét cải tiến cần lưu ý trong kĩ thuật của túi ngực Nano Chip Motiva nữa đó chính là bề mặt Nano mềm mại, với 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, hạn chế biến chứng cùng 7 lớp bảo vệ bền vững, lớp gel làm đầy giúp cho túi ngực có sự vượt trội hẳn so với các dòng túi ngực cũ.

Xem chi tiết bài viết: Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực có nguy hiểm không?

Với câu hỏi này bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời như sau phẫu thuật nâng ngực không có bất kỳ nguy hiểm nào nếu như bạn chọn đúng địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín và đặc biệt là chọn đúng bác sĩ thực hiện nâng ngực. Thì mới đảm bảo được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như không để lại bất cứ biến chứng gì về sau.

Nâng ngực có làm mất cảm giác ngực không?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực tốt nhất giúp nâng cấp vòng một, với kỹ thuật đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại giúp tăng size ngực đầy đặn, săn chắc và tạo ra dáng phom ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng, quyến rũ tự nhiên với kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định và lâu dài. Do sử dụng thiết bị nội soi hiện đại nên việc bóc tách khoang ngực không ảnh hưởng gì đến các dây thần kinh xung quanh nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực sau khi nâng.

Xem chi tiết bài viết: Giải tỏa những thắc mắc khi nâng ngực thường gặp


as
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...