Loading...

Chiang Mai là 1 điểm đến lôi kéo du khách nhờ khung cảnh thiên nhiên yên bình

#1

on 24.04.17 15:14

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
  Chiang Mai là 1 điểm đến lôi kéo du khách nhờ khung cảnh thiên nhiên yên bình  

http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/15-dia-diem-du-lich-chiang-mai.html Là trọng điểm khám phá tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là một điểm nơi lôi kéo du khách nhờ khung cảnh thiên nhiên thái hoà mang rộng rãi ngôi đền cổ kính. Dưới đây là các trải nghiệm thú vị dành cho bạn để khám phá “đóa hồng phương Bắc” Thái Lan nếu không mang nhiều thời gian.

tham quan Doi Suthep: Doi Suthep là ngọn núi nổi tiếng tại Chiang Mai. Trên núi là ngôi chùa linh thiêng mang tên Wat Phra That Doi Suthep. Để lên được chùa, bạn cần leo lên khoảng 300 bậc thang có các bức tượng thần rắn trải dài 2 bên lối đến men theo sườn núi. Lên đến tới, nếu gặp thời tiết phải chăng, bạn sở hữu thể nhìn ngắm được toàn cảnh của thị thành.tham gia một lớp học nấu ăn Thái: đến Chiang Mai, khách du lịch mang thể bỏ ra 1 khoản chi phí nho nhỏ để tham gia 1 lớp học nấu ăn. Bạn sẽ được những đầu bếp chuyên nghiệp chỉ dẫn nấu những món ăn nức tiếng như cà ri xanh, chả giò, xôi xoài… địa điểm du lịch chiang mai không tính học nấu ăn, bạn sở hữu thể hài hòa có 1 chuyến thăm quan nơi đi các nông trại, kiên cố sẽ mang lại cho bạn đa dạng thực tế thú vị.

Chiêm ngưỡng đô thị trong khoảng trên cao thông qua khinh khí cầu hoặc MicroLight: không gì tuyệt vời hơn là chiêm ngưỡng Chiang Mai trong khoảng trên cao duyệt Microlight hoặc khinh khí cầu. từ trên cao, khách du lịch sẽ có cơ hội ngắm nhìn Chiang Mai trong nắng sớm với những cánh đồng lúa mông mênh, xanh non mơn mởn.


tài xế địa hình ATV vượt rừng: tài xế địa hình ATV vượt rừng là một trong các môn thể thao giả mạo hiểm mà bạn bắt buộc thử lúc nơi Chiang Mai. ngoài ra việc điều khiển ATV khá cạnh tranh, bắt buộc tiêu dùng đa dạng phương pháp và sức lực. Chính vì khó khăn và mang tính khiêu chiến mà môn thể thao này được phổ biến khách du lịch, đặc biệt là những người ưa mạo hiểm cực kì phù hợp.

Xem thêm: du lịch đà nẵng
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...