Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt: cực sốc với bí kíp tổ chức sinh nhật siêu rẻ.

#1

on 21.04.17 15:45

avatar

phanvanthang

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
tổ chức Sinh nhật đầu tiên của bé chắc chắn là một điều để ăn mừng . Tuy nhiên, trong khi bạn có thể muốn tổ chức một bữa tiệc và mua cho cô ấy một món quà đặc biệt, đừng cảm thấy bị áp lực khi đi qua đầu. Em bé của bạn sẽ không đánh giá cao sự lãng phí như vậy!

đúng thời gian

 Khi một tuổi, bé của bạn có thể được sử dụng để ngủ trưa trong ngày . Thời gian tồi tệ nhất cho tất cả sự phấn khích của một bữa tiệc là khi em bé của bạn mệt mỏi, vì vậy một bữa tiệc trà buổi chiều sau khi ngủ trưa, hoạt động tốt.


Nếu bạn đang mời những đứa trẻ khác, hãy kiểm tra thời gian nghỉ ngơi của họ với cha mẹ. Một khi bắt đầu khóc , tất cả họ sẽ! Giữ bữa tiệc ngắn vì một giờ hoặc lâu lắm rồi cũng đủ ở tuổi này.
Trò chơi và hoạt động


Cô sẽ đánh giá cao một vài trò chơi đơn giản, chẳng hạn như Row the Boat hoặc Round và Round the Garden, với rất nhiều tickles, quá. Cô ấy cũng sẽ thích các trò chơi "peek-a-boo", tìm đồ chơi ẩn trong hộp hoặc dưới vải và, dĩ nhiên, giúp bạn mở quà. Hãy tự làm cho mình được nhiều hơn vui mừng bởi giấy gói hơn là những món quà thực tế!

chú hề hoạt náo sẽ giúp bạn được điều này. chú hề hoạt náo sẽ làm lễ nhập tiệc cho bé, tổ chức cho bé 1 số trò chơi cùng các bé khác.

Bên cung cấp cũng có thể giúp bạn với các gợi ý và ý tưởng. Nhiều gói hàng bán và nhiều hơn nữa.
Chọn địa điểm

Trang chủ là nơi mà em bé của bạn sẽ cảm thấy an toàn nhất. Cô ấy sẽ đánh giá cao 1 bàn gallery trang trí sinh nhật đầy màu sắc hoặc, nếu bạn muốn đi cho một cái gì đó mạo hiểm hơn, bạn có thể mua một bể bơi em bé.
Ai để mời
Ở giai đoạn này, bé vẫn rất gắn bó với mẹ và cha, vì vậy cách tốt nhất bạn có thể làm cho một ngày đặc biệt này cho một năm của bạn là để cho cô ấy rất nhiều sự chú ý không phân biệt của bạn. Mạng xã hội của cô ấy sẽ nhỏ bé và thân mật và đó là cách cô ấy thích. Cô ấy có thể sợ người lạ và những nơi mới, do đó, khôn ngoan là bạn chỉ cần mời những người bạn thân và gia đình vào nhà bạn.

Nếu bạn muốn mời nhiều người hơn, bạn có thể yêu cầu một số bạn bè của bạn từ các lớp học tiền sản hoặc sau sinh của bạn. Tại sao không mua hoặc thực hiện một số lời mời thực sự đặc biệt, vì bạn sẽ không cần nhiều cho một tập hợp nhỏ.


Trang chủ là nơi mà em bé của bạn sẽ cảm thấy an toàn nhất. Cô ấy sẽ đánh giá cao 1 bàn gallery trang trí sinh nhật đầy màu sắc hoặc, nếu bạn muốn đi cho một cái gì đó mạo hiểm hơn, bạn có thể mua một bể bơi em bé.
Thức ăn nào để phục vụ

Giữ thức ăn đơn giản vì hầu hết nó có thể sẽ kết thúc trên sàn nhà anyway! Thực phẩm ngón tay là tuyệt vời cho cả trẻ sơ sinh và người lớn, vì ăn chúng sẽ không làm gián đoạn hoạt động hoặc tương tác. Cha mẹ có thể đã mang ly hoặc ly nạp với đồ uống được lựa chọn cho em bé, nhưng có nước, sữa và nước trái cây đã pha loãng sẵn sàng.

Nếu bạn đang cung cấp thức ăn cho người lớn, giữ nó đơn giản và tránh đậu phộng và các loại thực phẩm khác có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Một số em bé sẽ có một ít răng và có thể cắn vào thức ăn, trong khi một số khác thì vẫn không có răng, vì vậy hãy phục vụ cho cả hai thái cực. Bánh mì, bánh sandwich nhỏ với phô mai lan, các pho mát nhẹ và các hộp nhỏ loại nhỏ là những ý tưởng hay. Những ngón tay sôcôla rất táo bạo, nhưng lộn xộn, vì vậy những chiếc bánh bích quy có thể là một sự lựa chọn tốt hơn. Jelly có xu hướng được nhiều hơn một vật liệu chơi ở tuổi này hơn một món tráng miệng .

Thành thật mà nói, khách nhỏ của bạn có thể ăn thức ăn rất ít, vì vậy hãy nhắm đến nhiều hương vị, kết cấu và màu sắc hơn là nhiều món ăn.

Tuy nhiên, không có bữa tiệc nào hoàn thành mà không có bánh sinh nhật. Bạn có thể chọn một trong hai loại thức ăn này tại một siêu thị hoặc tiệm bánh. Đừng để em bé gần nến như cô ấy muốn lấy, không thổi, nó.
Chọn chủ đề

Các chủ đề của đảng không quan trọng đối với một người một tuổi. Bạn có thể muốn hướng tới một cái nhìn phối hợp màu sắc, nhưng vì lợi ích của hình ảnh và hồ sơ video của bạn hơn là ở giai đoạn này.
Túi bên

Túi đảng thực sự không cần thiết ở tuổi này, và các đồ ăn nhẹ thông thường như kẹo và khí cầu chỉ là nguy hiểm. Nếu bạn thực sự muốn tổ chức một bữa tiệc cho các vị khách nhỏ của mình, hãy chọn một chiếc đồ chơi mềm nhỏ hoặc an toàn hoặc một quyển sách.
Chọn quà

Bây giờ, em bé của bạn sẽ đánh giá cao những thứ gây ra tiếng ồn, ánh sáng, hoặc cả hai, vì thế các trung tâm hoạt động là một lựa chọn tốt. Nó không bao giờ là quá sớm để đọc, và các bảng hội đồng quản trị textured là niềm vui tuyệt vời cho em bé của bạn xúc. Xe đẩy, hoặc đẩy để hỗ trợ kỹ năng đi bộ là một lựa chọn phổ biến, và đồ chơi tắm mới luôn được chào đón. Bạn có thể muốn xem xét một món quà lớn, lâu dài, chẳng hạn như một đứa bé đu đưa ra ngoài trời hoặc một con ngựa đang lắc lư.

Nếu bạn đã có rất nhiều đồ chơi, cô ấy còn quá trẻ để nhớ nếu có người mua quần áo của cô ấy. Kiểm tra các ý tưởng hiện tại khác của chúng tôi.
Lời khuyên hàng đầu cho một bữa tiệc thành công

Giữ một cái nhìn thận trọng về khu vực bữa tiệc vì những mối nguy hiểm, chẳng hạn như pháo hoặc các vật nhỏ, dễ nuốt và nhanh chóng lau sạch chúng.
Hãy chắc chắn rằng bạn có một tình nguyện viên sẵn sàng chụp nhiều bức ảnh hoặc video bởi vì bạn sẽ quá bận rộn!
Trẻ sẽ chơi cùng với nhau, không cùng nhau, vì vậy hãy giữ nhiều loại đồ chơi có sẵn trong một không gian rộng lớn và an toàn.
Nó trườn bò , đi bộ và leo núi, vì vậy cầu thang và phòng cháy là điều thiết yếu.
Cung cấp cho mẹ bú sữa mẹ ở nơi nào đó yên tĩnh và tư nhân để cho ăn nếu muốn.
Có nơi nào đó sạch sẽ, tiện dụng và được trang bị tốt cho việc thay tã.
Lưu trữ đồ trang sức quý giá và đồ đạc.
Giữ vật nuôi tốt trên đường.
cuối cùng hãy giành cho các bé đến tham dự sinh nhật 1 món quà nhỏ nhỏ để mang về như gấu bông, 1 hoppj báng hoặc món quà bằng bong bóng từ chú hề bong bong đầy nghộ nghĩnh và màu sắc.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...