Loading...

Diễn đàn rao vặt: Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Hà Nội lớp học mùa đông

#1

on 01.04.17 8:30

avatar

toilahai303

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Như vâng vâng trong tuần, rõ ràng là lớp học mùa đông 2011 sẽ là tập đoàn Y Combinator lớn nhất: 43 công ty, tổng số là 99 người sáng lập. Sản phẩm và dịch vụ của họ sẽ bao gồm mạng cho những người tham dự hội nghị, trang web tán tỉnh theo vị trí, hai trang nhạc, dịch vụ ăn uống, ứng dụng thể dục điện thoại thông minh, ứng dụng iPad dành cho bác sĩ và một số công ty kết nối mọi người với các sự kiện địa phương- Không có nghĩa chính xác là Google tiếp theo, nhưng Thung lũng Silicon thì đầy những ý tưởng nhỏ dường như đã phát triển cho các công ty trị giá nhiều tỉ đô la. Qasar Younis, 29 tuổi, đã nhận được sự chấp nhận dựa trên ý tưởng của mình về hệ thống thông tin phản hồi dựa trên tin nhắn và ứng dụng. Ông có bằng kỹ sư và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Harvard và đã dành vài năm làm việc tại Chicago thay mặt cho một công ty đầu tư khổng lồ. Trong ba tháng tới, Anh ta sẽ chia sẻ một căn hộ nhỏ với hai người đồng đội của mình, dành phần lớn thời gian của mình trong một phòng khách chi phối bởi các bảng máy tính giá rẻ và một bảng trắng khổng lồ. "Tôi đã làm tốt thành sáu con số. Tôi đã có một chỗ ở với một phòng tắm lát đá cẩm thạch trong Công viên Thiên niên kỷ ", Younis nói, rạng rỡ. "Tôi đã kinh doanh nó cho điều này."
Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Hà Nội
Điểm nổi bật của lớp 
Paul Graham đã thực hiện 43 khởi đầu hứa hẹn dưới cánh của mình trong mùa đông năm ngoái. Đây là một số các standouts. -SL

Convore được sáng 
lập bởi Leah Culver, nổi bật với phong cách Convore như là sự tiến hóa tiếp theo của trò chuyện nhóm - không mấy sáng tạo hơn IRC, năng động hơn các hệ thống bảng thông báo.

Like.fm 
Trang web âm nhạc xã hội này theo dõi những gì bạn nghe trực tuyến - bao gồm trên YouTube. Nó giống như phiên bản nâng cấp của last.fm, được mua lại bởi CBS với giá 280 triệu USD.

Lanyrd Nổi 
lên bởi Simon Willison và Natalie Downe trong tuần trăng mật của họ, Lanyrd là một mạng lưới cho các nhà tổ chức hội nghị, loa và những người tham dự.

Moki.tv 
Những gì mà thế giới cần, theo hai chương trình của MIT vào đầu những năm 20, là một Hướng dẫn TV dễ sử dụng cho kỷ nguyên streaming-video.

Inpulse 
Eric Migicovsky tạo một đồng hồ đeo tay geeky-looking nhưng thật là thú vị mát hiển thị email, cảnh báo voicemail, tweets, và thông tin khác thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh của bạn. Đã có hàng ngàn đơn đặt hàng trước cho phiên bản beta của phụ kiện kiểu Dick Tracy này.

LikeALittle 
Hiện nay được biết đến với tên LAL.com, dịch vụ trực tuyến này đã được tạo ra để giúp người dùng tán tỉnh và trò chuyện với những người đã gần họ. Nó đã lan rộng khắp các trường đại học Mỹ như một loại nấm.

Drchrono 
Một ứng dụng dựa trên nền tảng iPad dành cho các bác sĩ thu thập thông tin biểu đồ của bệnh nhân ở một nơi. Ứng dụng đã nhận được raves từ các bác sĩ đã thử nó cho đến nay.

Bất cứ ai được chấp nhận tham gia Y Combinator đều tham gia vào một nhóm bao gồm nhiều thành viên ưu tú trong năm năm qua. Những người sáng lập của Dropbox , Reddit , Loopt , và Scribd đều được phát hiện và nuôi dưỡng bởi Graham. Thật vậy, những sự lựa chọn của ông ấy đã được đánh giá cao như vậy vì được chọn bởi Y Combinator đã trở thành một phiên bản geek của Good Housekeeping Seal. Các blog công nghệ luôn luôn bao gồm các lần ra mắt của các công ty Y Combinator. Các nhà đầu tư thiên thần kêu gọi tài trợ cho họ. Brian Chesky , Giám đốc điều hành của Airbnb -khởi đầu Y Combinator khởi động phù hợp với du khách với chỗ ở riêng tư-so sánh Graham với nhà sản xuất nhạc huyền thoại John Hammond. "Cũng giống như Hammond tìm thấy Bob Dylan khi anh ấy là một ca sĩ tồi, không ai biết, Graham có thể phát hiện ra tiềm năng."
Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Hà Nội
Anh ta cũng có thể gây ảnh hưởng. Graham đã thất vọng về sự cân bằng quyền lực ở Thung lũng Silicon, tạo ra một môi trường mà các nhà đầu tư cạnh tranh với nhau để có cơ hội tài trợ cho kế hoạch khởi nghiệp nóng tiếp theo và tăng số tiền họ phải trả cho cơ hội này. Ông cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt những người bắt chước. Trình tăng tốc khởi động được gọi là TechStars chạy các trại huấn luyện tại Seattle, Thành phố New York và Boulder, Colorado. Dave McClure, một nhà đầu tư thiên về PayPal và nhà đầu tư thiên thần, đã đưa ra 500 công ty khởi nghiệp , một vườn ươm YC-esque tại đó McClure đóng vai Graham.

Trước Ngày phỏng vấn - thực sự kéo dài vài ngày - gió lên trong tuần này, 120 nhóm người sáng lập sẽ đổ qua văn phòng Y Combinator. Họ sẽ có 10 phút để thuyết phục đội của Graham rằng họ xứng đáng có một khe cắm trong lớp học mùa đông 2011. Áp lực được thấy rõ khi hàng loạt đơn vị đầu tiên nộp hồ sơ về căn phòng chính. Họ thì thầm những khoảnh khắc diễn tập của họ với bản thân họ khi họ chờ đợi. Mọi người đã thôi việc tại Google, Apple, và McKinsey để chứng minh thời điểm cam kết của họ. "YC là môi trường hoàn hảo", Tim Shea, một ứng viên đã bay lên từ LA để phỏng vấn. Đối tác của ông, Brandon Kleinman, gật đầu. "Tốt nhất của tốt nhất."

Ảnh: Robyn Twomey
Qasar Younis, TalkBin 
Photo: Robyn Twomey
Các cuộc phỏng vấn được tổ chức ở văn phòng phụ - đôi khi như một phòng đựng thức ăn, nhồi với hộp đựng túi Glad và chai cola 2 lít - nơi các đối tác Y Combinator ngồi ở một cái bàn dài. Bên cạnh Graham, có đồng nghiệp của ông: giáo sư Robert Morris thuộc MIT, nhà sáng lập Anybots , Trevor Blackwell , và cựu thị giả ngân hàng đầu tư Jessica Livingston (cũng là vợ của Graham). Hai đối tác mới tham gia: YC alj Harj Taggar (công ty của ông, Auctomatic , đã được mua cho 5 triệu đô la của Live Current Media) và FriendFeed đồng sáng lập và nhà phát minh Gmail Paul Buchheit .

Trong suốt thời gian trong ngày, 20 đội đi vào phòng. Họ mặc quần áo, hầu như không thay đổi, trong áo thun và áo choàng. Khi họ bước vào, Livingston đặt báo động lên một chiếc hẹn giờ Westclox sôi động trong 10 phút, một tín hiệu cho người nộp đơn bắt đầu cuộc trò chuyện của họ. Các cuộc gặp gỡ có một số năng lượng thần kinh của một tập đầu American Idol . Graham và Buchheit ít khi đợi để nghe toàn bộ âm thanh. Sau khi nghe một vài câu, họ bắt đầu quay vòng bảng, đưa ra các câu hỏi về trang web hoặc dịch vụ, tự hỏi tại sao nó không làm điều này, cho thấy nó mát mẻ như thế nào nếu nó đã làm điều đó . Tại một thời điểm nào đó, Graham sẽ hỏi câu hỏi ưa thích của ông: "Kế hoạch dài hạn của bạn để tiếp nhận thế giới là gì?" Cuối cùng, tiếng còi báo hiệu Westclox tắt, Livingston chụp hình những ứng cử viên,

Mười phút là quá đủ. Thật vậy, các thành viên YC đôi khi tạo ra tâm trí của họ trong 60 giây đầu tiên. Graham có xu hướng không chú ý nhiều đến kế hoạch kinh doanh của một ứng cử viên hoặc nhóm - nó có thể thay đổi trong suốt quá trình thực hiện chương trình. Thay vào đó, anh ta không nói về nhân vật và trí thông minh của người nộp đơn. Sau khi một bài thuyết trình của nhóm, Buchheit nói rằng ông sẽ sử dụng sản phẩm. Nhưng Graham hoài nghi. "Những người này có chiến thắng không?" Anh hỏi. "Đó là tất cả về những kẻ." Nhóm không được chấp nhận.
Sửa Chữa ipad Hà Nội
Ảnh: Robyn Twomey

WhereBerry 
Một trang web mà hai nhà quản lý sản phẩm cũ của Google đang xây dựng để giúp mọi người trả lời câu hỏi vĩnh cửu "Bạn bè và tôi có thể làm gì vào cuối tuần này?"

Phần còn lại của các công ty Y Combinator mùa đông (trừ 5 chế độ tàng hình): 
AppHarbor Apportable Beetailer Bitplay Hệ thống tổng thể Curebit Custora Earbits FitFu GiftRocket Grubwithus HelloFax Nhúng Humble Bundle Hyperink Mailgun MemSQL MinoMonsters Noteleaf NowJS SendID SwipeGood Nhóm TalkBin TellFi TrustEgg Tumult Tutorspree Upverter Venuetastic YouGotListings
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...