Loading...

Diễn đàn rao vặt: Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Sony Z2 3 Tại Hà Nội

#1

on 31.03.17 17:09

avatar

Ngobaochau

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội Nói nó với hình ảnh
Chuyển qua nhắn tin: ở đây đến phim hoạt hình. Joia Shillingford về di chuyển để jazz lên 
tin nhắn Thêm tin tức internet
 Xem các tùy chọn chia sẻ khác  Bài báo này là 15 tuổi
Shares
0
Joia Shillingford
Thứ năm 27 tháng 9 năm 2001 02,34 BST Xuất bản lần đầu vào ngày 27 tháng 9 năm 2001 02.34 BST
Nếu một bức tranh trị giá một ngàn chữ, thì tại sao không sử dụng hình ảnh để giao tiếp với người dùng di động? Tại Thụy Điển, nhà khai thác di động Europolitan Vodafone đang có kế hoạch làm điều đó. Nó đã thử nghiệm công nghệ từ Comverse được Nasdaq liệt kê và dự định giới thiệu vào tháng tới.

Khách hàng sẽ có thể gửi những thông điệp phong phú hơn và dĩ nhiên là đắt tiền hơn. Thay vì gửi tin nhắn văn bản: "U mst mt bạn mới của tôi là B-friend, Sven", thiếu niên yêu dấu sẽ có thể đính kèm một bức ảnh của Sven bằng điện thoại có gắn camera. Khách nghỉ hè sẽ có thể gửi tầm nhìn từ bãi biển, với một thông điệp như: "Hãy vào, nước của đáng yêu."

Nokia, nhà sản xuất thiết bị cầm tay di động, cũng muốn phát nhạc. Gateway Terminal Đa phương tiện của nó, ra cuối năm nay, sẽ cho phép các nhà khai thác di động cung cấp các tin nhắn đa phương tiện đến các điện thoại hiện có, dưới dạng tin nhắn văn bản cho biết có một bức ảnh đang chờ đợi trên web.

Các nhà khai thác di động ở Anh bao gồm Vodafone, công ty sở hữu 71% cổ phần của Europolitan Holdings, cũng có ý thức về đa phương tiện. Orange sẽ bán một máy tổ chức cá nhân nhỏ gọn với máy ảnh kỹ thuật số và bàn phím cho máy nhắn tin SMS với giá 150 bảng Anh từ tháng 6. Được gọi là Hiptop, thiết bị được thực hiện bởi Danger, một công ty mới thành lập ở Orange mà Orange đã đầu tư.

Nhưng tin nhắn đa phương tiện không chỉ là về văn bản và hình ảnh. Khách hàng của Europolitan sẽ có thể đính kèm một tin nhắn thoại được ghi âm trước vào một bức ảnh hoặc phim hoạt hình. Những bộ phim hoạt hình thể hiện tâm trạng là một trong những tính năng được mong muốn nhất trong quá trình dùng thử của công ty.

Nhân viên muốn có thể gửi một hình ảnh của một khuôn mặt hạnh phúc hay buồn khi trả lời những câu hỏi như: "Ngày của bạn thế nào?" Hoặc một ly bia để cho biết: "Hãy gặp nhau để uống sau giờ làm việc."
 Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Comverse đã ủy quyền cho một nhà thiết kế đồ họa để tạo ra một thư viện các hình ảnh có sẵn để dùng thử thông qua Wap (Giao thức ứng dụng không dây). Cũng có thể, nhưng khôn lanh, trên một số người tổ chức cá nhân mới hơn và thiết bị cầm tay để chú thích hình ảnh bằng cách ghi vào chúng như là một tấm bưu thiếp.

Quảng cáo

Mặc dù không hài lòng về số người dùng sẽ trả tiền cho tin nhắn đa phương tiện, chủ tịch Internet Mộc Lư Kluge của Europolitan, nói: "Nó sẽ tốn kém giống như bưu thiếp và tem."

Hình ảnh đã có thể được gửi qua i-mode [hệ thống điện thoại di động Nhật Bản], nhưng những gì chúng tôi có được tích hợp nhiều hơn với các loại tin nhắn khác, chẳng hạn như SMS và email. "

Lars Vestergaard, giám đốc quản lý không dây của các nhà nghiên cứu thị trường IDC, dự báo vào cuối năm nay sẽ có 200.000 người sử dụng tin nhắn đa phương tiện ở Tây Âu, tăng lên 27 triệu vào năm 2005.
 Địa Chỉ Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại LG Hà Nội
Ban đầu, 160 khách hàng của Europolitan, bao gồm một nhóm thanh thiếu niên cùng lớp ở trường và một đội bóng đá địa phương, sẽ có thể gửi tin nhắn đa phương tiện. Hầu hết sẽ được sử dụng GPRS, một chuẩn tốc độ cao hơn điện thoại di động. Nhưng công nghệ này sẽ cho phép một tin nhắn để có thể thông qua bất cứ dịch vụ điện thoại di động hoặc điện thoại di động mà người nhận đang sử dụng.

Ví dụ: nếu ai đó gửi một bộ phim hoạt hình từ máy tổ chức cá nhân màu Compaq iPaq được trang bị cho điện thoại di động sang máy tính khác với màn hình đơn sắc, màu sẽ bị tước bỏ.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...