Loading...

Chia sẻ tâm sự: Em cay quá các bác ạ

#1

on 26.02.17 1:26

avatar

thangbinh

Thành viên Lòng Cốt
http://www.thoang.net/f8-ky-nang-song
Thành viên Lòng Cốt
Em cay quá các bác ạ :)) Quà valentine năm nay của em to vcđ luôn. Chả là e yêu 1 đứa tính đến nay là gần 4 năm rồi, 4 năm yêu 3 năm ở vs nhau như vợ chồng, cũng xác định lấy nó rồi nên đầu tư ko nghĩ luôn. 

Thế mà đời đéo ai ngờ, nhà nó kinh tế kém nên mẹ nó vay nợ cho nó đi sang đức làm mấy năm. Lúc biết nó đi e cũng shock lắm, nó còn giấu e, xong hđấy 2 đứa khóc như mưa :)) Trước h e k bh tin chuyện yêu xa, nhưng nó ngọt nhạt mãi, rồi viết 1 tờ thư để lại lúc đi học tiếng, là anh phải tin vào tình yêu của chúng mình các thứ, đừng bảo thủ nghĩ k yêu xa đc blah blah. 
Thế là e cũng xuôi. Xong rồi tháng sau em bỏ cả quán quần áo rồi cầm hết tiền xuống HN đưa đón nó đi học tiếng, chăm bẵm các thứ vl lắm. Xong 1 năm giấy tờ của nó ok, cũng là lúc e đốt hết sạch tiền cho nó, còn nợ nần các thứ, đm ngĩ lại ngu vcl. 
Trước lúc đi nó cũng khóc, nói chung ai chứ em tin tưởng con này 100%, cho đến hôm nó sang đấy tròn 1 tháng, tự nhiên hôm nó biến mất, thì e vào nick nó hỏi bạn bè các thứ, mới lòi ra vụ nó thả thính 1 thằng bên này, đm cảm giác nó phẫn nộ vl. Hôm đấy đúng ngày 14.2 luôn mới tăng độ hãm. 
Thằng đấy người hàn quốc, con này nói chuyện với nó bằng tiếng anh, mà biết tiếng anh mẹ đâu, toàn google translate để nói chuyện với thằng kia. Hôm bảo em đi chơi với mấy đứa cùng phòng, xong mới lòi ra là đi vs thằng kia :)) đm đúng là lại nuôi hộ vợ người, cảnh tỉnh cho anh em đừng có tin bố con thằng nào quá nhé, k lúc bị hớ trông ngu vcl :)) post/124180


Sanchoisv.com => Nơi chia sẽ, thảo luận về các vấn đề liên quan đến sinh viên, là sân chơi dành cho các bạn trẻ ham học hỏi và năng động
#2

on 12.03.17 4:02

avatar

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
:/ :/ :/ :/ :/ :/ :/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...