Loading...

Chọn thảm phù hợp với không gian nội thất của quán café

#1

on 29.11.16 19:54

avatar

huongttt2507

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Quán café là không gian lui tới của nhiều người. Tới quán bạn không chỉ đơn giản để thưởng thức một tách café hay một ly sinh tố mà với nhiều người đó còn là không gian thư giãn, không gian cảm hứng sáng tác cho không ít nghệ sĩ. Ngày nay, để tìm được một quán café không còn là việc khó khăn. Do vậy, nếu bạn đang có ý định mở quán café thì nên tham khảo những xu hướng mới ví dụ như quán cafe bệt. Hãy cùng tham khảo bài viết Cách chọn thảm trải sàn quán cafe đẹp phù hợp với không gian quán cafe bệt của chúng tôi dưới đây nhé.Bạn biết gì về thảm trải sàn đa năng


Thiết kế quán cafe bệt nhằm khắc phục yếu điểm của những quán có độ cao không gian thấp, diện tích nhỏ hẹp. Do đó, bạn nên sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, đồng nhất sẽ tạo được những hiệu ứng độc đáo cho thiết kế quán cafe của bạn. Như sự tương đồng mầu tường và mầu sàn, điều đó sẽ giúp không gian quán café của bạn được cơi nới thêm nhiều đấy ạ.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể trang trí cho bức tường bằng những hoa văn xinh xắn tạo phong cách vintage cho quán. Bạn cũng có thể sử dụng những kiểu hoa văn độc đáo cho các tấm nệm ngồi hoặc các tấm thảm ngồi tô điểm thêm cho không gian của quán phù hợp với xu hướng thiết kế quán cà phê mới.
kiến trúc độc


Khi chọn thảm cho quán café bệt bạn cần lưu ý tới những điều sau:

– Chọn thảm có độ dày lớn: trong các quán café bệt, khách hàng sẽ bỏ giày và đi chân không trên sàn nên việc chọn thảm dày sẽ tạo cảm giác êm ái cho các vị khách khi đi lại và ngồi trên thảm.
– Chọn thảm chịu được sự mài mòn tốt, ít biến đổi mầu sắc và hình dạng: thảm trải sàn quán café sẽ phải phục vụ rất nhiều khách với tần suất đều đặn và rất lớn; do đó thảm phải chịu được sự mài mòn tốt.

– Chọn thảm phù hợp với không gian nội thất của quán café:

Nếu quán của bạn theo phong cách vintage thì bạn nên chọn thảm trải sàn gỗ mầu đơn giản và tươi sang. Tường quán bạn nên thuê thợ vẽ họa tiết hoa lá, sân vườn..

Nếu quán café của bạn theo phong cách lãng mạn, trung tính thì bạn nên chọn thảm trải sàn bằng nỉ với mầu sắc trầm ấm, tạo không gian ấm cúng, lãng mạn, gần gũi…
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...