Loading...

Thảm trải sàn dày cho văn phòng là rất quan trọng

#1

on 27.11.16 22:09

avatar

huongttt2507

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Văn phòng của bạn là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn. Chọn thảm trải sàn không chỉ mang đến một không gian nội thất đẹp mà nó còn tạo nên hình ảnh đẹp mắt trong công ty mà còn mang đến một không gian làm việc có hiệu quả cao nhất. Vì thế cách chọn thảm trải sàn dày cho văn phòng là rất quan trọng, Đặc biệt là độ dày của thảm phải đáp ứng yêu cầu riêng dành cho thảm văn phòng.Những mẫu thảm trải sàn nhà tắm đẹp


Cách lựa chọn thảm văn phòng phù hợp với văn phòng làm việc

– Chọn thảm trải sàn phù hợp với nội thất văn phòng

Nên chọn những loại thảm trải sàn phù hợp với phong cách nội thất văn phòng nhằm mang đến sự đồng nhất trong thiết kế và trang trí đảm bảo tính thống nhất để tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho văn phòng của bạn.


Bạn nên chọn những loại thảm trải sàn có hoa văn kẻ sọc hoặc thảm trải sàn trơn không có hóa văn để thể hiện được đặc tính nghiêm túc cho môi trường làm việc.

– Màu sắc của thảm trải sàn văn phòngkiến trúc độc


Thảm màu trung tính mang đến sự nghiêm túc, lịch sử và sạch sẽ hơn những gam màu nổi bật khác. Mặt khác tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó, màu sắc của thảm trải sàn nên được kết hợp với màu của nội thất văn phòng và sơn tường văn phòng để mang đến sự thống nhất về thẩm mỹ.

Chọn thảm văn phòng có độ dày bao nhiêuNhững lưu ý khi chọn thảm trải sàn mùa hè

Mật độ đi lại trong văn phòng là rất lớn nên thảm trải sàn phải chịu được mài mòn tốt.

Đối với văn phòng bạn nên sử dụng loại thảm có độ dày và mềm để tạo độ bền chắc cho thảm cũng như tăng hiệu quả cách âm. Bạn nên lựa chọn những loại thảm có độ dày từ 8 – 10mm được coi là có độ dày tốt nhất để cách âm, chống ồn tốt nhất.

Bạn nên lựa chọn những loại thảm có độ dày từ 8 – 10mm được coi là có độ dày tốt nhất để cách âm, chống ồn tốt nhất.

Bạn nên lựa chọn những loại thảm có độ dày từ 8 – 10mm được coi là có độ dày tốt nhất để cách âm, chống ồn tốt nhất.

Những cách sử dụng thảm trải sàn văn phòng đẹp cách âm tiêu âm tạo không gian yên tĩnh cho môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Bên cạnh đó, sử dụng thảm lót văn phòng còn mang đến một không gian sang trọng tạo sự nổi bật và ấn tượng với những khách hàng và đối tác.
#2

on 29.11.16 12:51

avatar

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
@thevoice văn phòng Luật sư của ông có thảm trải sàn chưa?
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...