Loading...

Những cách dưỡng tóc sai lầm cần tránh hiện nay

#1

on 19.10.14 10:10

avatar

Hải Yến

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Thường xuyên chú ý chăm sóc tóc là 1 điều tốt nhưng không phải bạn nào cũng biết cách chăm sóc tóc hiệu quả,đúng cách. Dưới đây là 1 vài lưu ý khi bạn dưỡng tóc.
Không dưỡng tóc khi tóc bẩn: việc bạn dưỡng tóc khi tóc bẩn sẽ làm phản tác dụng việc dưỡng tóc vì khi bạn dưỡng ẩm cho tóc bạn sẽ bổ sung thêm cho cả lớp sừng bao bọc bên ngoài sợi tóc và giúp nó thẩm thấu thêm cả vào bên trong sợi tóc vì vậy mà khi tóc bẩn thì tóc sẽ không thể hấp thụ được dưỡng chất đó.
​​
Các sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc: thường thì các sản phẩm dưỡng tóc từ tinh chất dầu dừa sẽ dễ thẩm thấu vào bên trong sợi tóc hơn. Còn đối với các sản phẩm được tinh chế từ bơ hay một vài loại dưỡng chất khác nó khó thẩm thấu vào bên trong hơn mà chỉ dưỡng ẩm cho lớp sừng phía ngoài làm cho tóc dễ bị bết dính,bám bẩn.

Gội đầu quá lâu,và không sử dụng dầu xả: việc gội đầu quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe và cả sự phát triển của tóc. Nó sẽ làm cho tóc dễ bị khô,ảnh hưởng đến lớp biểu bì bên ngoài tóc. Việc sử dụng dầu xả cũng sẽ bổ sung thêm độ ẩm cho tóc,làm tóc mềm hơn.

Các sản phẩm tạo kiểu cho tóc: khi bạn lạm dụng quá nhiều các sản phẩm gôm xịt,gel dưỡng ẩm quá nhiều cũng sẽ làm cho tóc bị khô,cứng,dễ bị xơ rối.,trẻ ng​
Dưỡng tóc qua đêm: bạn nghĩ việc dưỡng tóc qua đêm hay hấp ủ tóc sẽ làm cho tóc tốt hơn nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn chỉ cần ủ dầu dưỡng trong khoảng 30 phút cũng đã tương đương với việc bạn ủ nó trong 8h vì trong khoảng 30 phút đó tóc cũng đã hấp thụ được rất nhiều . Cùng với đó là việc bạn hấp tóc thường xuyên cũng không tốt . Mái tóc sau khi hấp nóng sẽ hấp dưỡng chất nhiều hơn tạo độ mềm mượt cho tóc. Nhưng việc bạn lạm dụng quá nhiều sẽ không tốt vì nhiệt độ đó sẽ làm cho tóc khô,sơ rối,dễ bị gãy rụng.

Để đảm bảo cho việc dưỡng tóc của mình là đúng cách,đảm bảo bạn hãy đến với các salon tóc. Salon tóc đẹp Hải Bún là một địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn bạn hãy đến địa chỉ 20-Hàng Bún-Ba Đình- Hà Nội để các chuyên gia hàng đầu về tóc của salon chúng tôi giúp bạn bổ sung dưỡng chất làm đẹp cho mái tóc của bạn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...