Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Nguyên do nên chọn các sản phẩm nhà ở của Dự án Vinhomes Green Bay

#1

on 15.11.16 15:11

avatar

dungyen2106

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
ở thị trường bất động sản nước ta khái quát, phân khúc BĐS cao cấp nói riêng bây giờ thì những loại hình của Vinhomes luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và có được niềm tin cao không chỉ là đối với các quý khách hàng mà còn cả quý khách hàng mua để ở. điều này cũng dễ dàng tìm thấy đối với loại hình Vinhomes Green Bay Mễ Trì.
khu đô thị Dự án Green Bay Mễ Trì thuộc địa bàn Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, HN. Đây là Vị trí siêu đắc địa gây dựng của thủ đô có giao thông tiện dụng dễ dàng gắn kết với những khu vực trọng điểm của thành thị. Với vị trí đẹp này, cư dân của tòa chung cư cực kỳ dễ dàng kết nối với mọi địa điểm ở trung tâm thành thị một cách dễ dàng.

Vị trí đắc địa:
hầu như các loại hình của CĐT Vinhomes đều có được những vị trí tốt đắc địa. Không nằm ngoài quy luật ấy, Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì có được vị trí không nơi nào có trên khu vực Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. gần trung tâm thành phố. sắp các công trình lớn như siêu thị big c, bệnh viện 198, các trường đại học …
Hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh ở Dự án Vinhomes Green Bay
tất tần tật các công trình của Vinhomes đếu được đầu tư các hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh bao gồm hệ thống điện, nước, internet, thang máy và đặc biệt hệ thống vườn hoa, cây xanh lên, hồ điều hòa tới 70%. Bên cạnh đó các dịch vụ gắn liền với nhãn hiệu Vinhomes là bãi gửi xe tiên tiến, hệ thống bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinshool và Trung tâm thương mai trong lòng đất… điều đó giúp cư dân những công trình của Vinhomes có cuộc sống tiện nghi trong khu vực sống của họ mà không hề đi đâu ra ngoài công trình. Và với Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng tương tự.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...