Loading...

Các kỹ thuật tẩy trắng răng tự nhiên

#1

on 11.11.16 10:29

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Sở hữu 1 hàm răng trắng sáng có lẽ là điều ai ai cũng muốn , tuy vậy khoản tiền mỗi năm chi trả cho kỹ thuật tẩy trắng răngkhiến nhiều khách hàng ngao ngán. chúng ta có thể ứng dụng các cách Thẩm mỹ răng trắng tự nhiên bằng những vật dụng có sẵn ở nhà sau đây, vừa không nguy hiểm, kết quả tốt lại tiết kiệm chi phí.


1/ Sử dụng dầu dừa

Dầu dừa sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh răng miệng, cổ họng, hô hấp, trị hôi miệng cũng như quan trọng còn là cách thức tẩy trắng răng hiệu quả. giúp cho phép răng trắng hơn cần phải lấy một thìa dầu dừa súc miệng trong vòng từ 5-10 phút( có thể sử dụng bàn chải). Nước bọt tạo ra enzyme lúc súc miệng sẽ làm sạch khoang miệng cùng với đó giúp răng trắng sáng hơn

2/ Dùng dâu tây

Dâu tây không chỉ ngon ngọt mà còn dùng để làm trắng răng. Lượng axit và chất xơ của dâu tây lấy đi những mảng bám cũng như làm cho răng trắng hơn
Cắn ngập quả dâu tây cùng giúp giữ nguyên trong vòng 5 phút. Chất tẩy nhẹ trong dâu tây sẽ xóa sạch các vết ố trên răng. chúng ta cũng có thể nghiền dâu tây cùng hoà chung cùng với kem đánh răng rồi đánh.

>>Có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật Trồng răng thẩm mỹ hiện nay

3/ Vỏ cam hoặc chanh

Cắt vỏ cam hoặc chanh rồi chà lên răng vào buổi sáng. Điều này sẽ xóa đi những vi khuẩn tiếp cận cũng như món ăn bám trên răng. sau khi đó cần làm cho sạch răng bởi vì những axit trên vỏ chanh có khả năng bào mòn lớp men trên răng nếu tiếp xúc quá lâu.


4/ Rượu dấm táo
Dấm rượu táo được thường sử dụng làm cho dịu đau cổ họng, làm sạch quần áo và phòng ngừa các vết bẩn. Dấm rượu táo cũng còn 1 giá trị khác đó là làm trắng răng. Vào mỗi buổi sáng, trước khi đánh răng, mọi người nên súc miệng hàng ngày bằng nước muối kết hợp pha một ít dấm táo mèo.

5/ Hydrogen peroxide cùng baking soda
Kết hợp 1 phần baking soda cũng như 2 phần hydrogen peroxide dùng như kem đánh răng chúng ta sẽ nhận thấy răng trắng lên đáng kinh ngạc. Đánh răng nhờ hỗn hợp này đến từ 1 hoặc 2 phút. Súc miệng bằng nước súc miệng hoặc nước.

Bài viết: Các kỹ thuật tẩy trắng răng tự nhiên Lấy tại http://trongrangthammy.bcz.com/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...