Loading...

Cupcake một kỷ niệm, một ước mơ, một hy vọng.

#1

on 19.10.14 9:51

avatar

Hải Yến

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Là một người rất thích xem hoạt hình, nên đối với tôi món cupcake là một món ăn hồi bé tôi ước ao được một lần ăn. Hồi nhỏ khi xem những bộ phim hoạt hình như vịt donal, chuột mickey, tom and jerry, thủy thủ popey … hình ảnh những chiếc bánh nhiều màu sắc rực rỡ đã được in đậm trong tâm trí tôi với mơ ước sau này lớn lên sẽ được thưởng thức món đó và mở được tiệm bánh về cupcake.

Đến nay sau những năm tháng đi học và đi làm tôi lại vô tình gặp lại cơ duyện liên quan đến món cupcake này. Một lần nữa ước mơ trong tôi lại trỗi dậy và quyết tâm ra đời thương hiệu bánh và dành toàn bộ tâm huyết cho việc làm bánh và phát triển mẫu mã thương hiệu bánh. 

Cupcake thường được sử dụng như một món tráng miệng trong các buổi tiệc tùng hay gặp mặt. Với đặc điểm ngon và bắt mắt, cupcake hiện đang được rất ưa chuộng bởi khắp mọi lứa tuổi. Mặc dù đã được sáng chế từ rất lâu nhưng cupcake chỉ mới thật sự nổi lên như một trào lưu vào đầu thế kỷ XXI, bắt nguồn từ Mỹ và nay đã lan tỏa ra khắp toàn cầu và được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Nếu có dịp thử qua cupcake, đảm bảo rằng bạn sẽ không thể nào quên được mùi vị cũng như vẻ ngoài xinh xắn của nó.

Cách làm đơn giản, thời gian nướng bánh nhanh, mùi vị ngon. Nhưng có lẽ khâu quan trọng nhất đó chính là trang trí sản phẩm, trang trí làm sao để được đẹp, để được bắt mắt khiến người ăn mới nhìn thôi đã muốn được thưởng thức rồi. Người cộng tác cùng tôi chuyên về décor bánh đã mất thời gian khá lâu để nghiên cứu về các cách trang trí bánh và làm cốt bánh. Để làm sao bánh vừa được ngon về chất lượng, đẹp về hình thức và phải có ý nghĩa với người nhận

Với mong muốn mang lại bất ngờ cho người nhận, chúng tôi mình hy thương hiệu bánh ww.bietdaubatngo.com chúng tôi đang phát triển sẽ đồng hành cùng các bạn để “Gứi gắm những yêu thương của các bạn dành cho những người thân, ông, bà, cha , mẹ, con trẻ, người yêu, bạn bè…. lên những chiếc cupcake như là một lời nói đầy ý nghĩa”
#2

on 19.10.14 10:09

avatar

Tuoitrevn

Sử giả 2T
http://www.tuoitrevn.net/f89-forum
Sử giả 2T
haiz


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng


#3

on 19.10.14 10:11

avatar

Tuoitrevn

Sử giả 2T
http://www.tuoitrevn.net/f89-forum
Sử giả 2T
Pr gê nhỉ :v


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng


#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...