Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Bà bầu có nên lấy cao răng không? Bạn đang mang bầu và lo lắng hãy đ

#1

on 29.10.16 16:41

avatar

thaitam79

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Trong giai đoạn thai kỳ do nội tiết thay đổi dẫn đến bà bầu rất dễ mắc các bệnh được biệt là bệnh răng miệng như cao răng nhiều hơn. Nhiều người băn khoăn bà bầu có nên lấy cao răng không?

Bà bầu có nên lấy cao răng không?

Cao răng là nơi trú ngụ của vi khuẩn gây bệnh cho mồm. vì thế lấy cao răng là hết sức thiết yếu với bất cứ ai. Nhưng với bà bầu thì như thế nào, liệu bà bầu với nên lấy cao răng không?
ví như hiện trạng cao răng nặng, đặc thù trong thai kỳ thường dễ nâng cao nặng hơn do các điều chỉnh của hoocmon mà ko không được lấy bỏ thì sẽ tác động sâu đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Lấy cao răng đúng thời điểm chính là kiểm soát an ninh bà mẹ đang mang thai và cả thai nhi. Nó là việc vệ sinh răng miệng tốt trong giai đoạn này.

Bà bầu có nên lấy cao răng không và nên lấy khi nào?

Thời gian đầu, thai còn suy yếu và đang vững mạnh những cơ quan trong cơ thể nên rất mẫn cảm. Bạn nên giảm thiểu 3 tháng đầu. 3 tháng cuối thai nhi to, nặng nài nỉ, chèn ép khiến bà bầu khó chịu, việc nằm ngồi chuyển di lấy cao răng sẽ vất vả, nên đây cũng chưa phải thời điểm thấp để lấy cao răng, dù rằng thai nhi lúc này đã khá khỏe.

3 tháng giữa là thời khắc thấp nhất cho việc lấy cao răng, thai còn nhẹ, dạo đây thai khá ổn định, đủ chắc khỏe và mẹ cũng dễ chịu lúc lấy cao răng. như vậy chỉ cần băn khoăn việc bà bầu với nên lấy cao răng vào các tháng đầu và tháng rút cục của thai kỳ.

Lưu ý bà bầu có nên lấy cao răng không là gì?

Lúc muốn lấy cao răng bà bầu nên hỏi rõ bác sỹ, xin giải đáp và đặc biệt phải thông báo hiện trạng với thai của mình để viên chức y tế và nha sỹ lưu ý. Bà bầu lưu ý giảm thiểu chụp phim răng, hạn chế bí quyết lấy cao răng gây chảy máu và viêm nhiễm không đảm bảo, chỉ sử dụng những loại thuốc dành riêng cho bà bầu. những vấn đề này bạn hỏi trực tiếp bác bỏ sỹ điều trị trước khi lấy cao răng để bà bầu lấy cao răng an toàn nhất. Hoặc bạn cũng có thể hỏi trực tiếp bác bỏ sỹ liệu bà bầu có nên lấy cao răng hay không để được tư vấn trực tiếp.

Y sỹ Bệnh viện RHM Sài Gòn khuyên bà bầu nên đặc biệt chú ý tới sức khỏe răng mồm trong thai kỳ, vì những điều chỉnh của hoocmon dễ làm cho nảy sinh những triệu chứng như sưng nướu, chảy máu chân răng,… Chải răng đúng phương pháp, đủ số lần và đúng kỹ thuật để răng miệng luôn sạch sẽ, giảm thiểu mảng bám gây cao răng.

Tại phòng khám, để lấy cao răng an toàn, bác bỏ sỹ sẽ sử dụng kỹ thuật sóng siêu thanh canvitron BP 8.0 để tách mảng bám cao răng thật triệt để cả trên và dưới nướu mà không gây thương tổn hay gây sưng tấy và chảy máu cho bạn. khoa học là giải pháp lấy vôi răng tân tiến nhất ngày nay đảm bảo cho việc lấy cao răng nhẹ nhõm và tha hồ nhất.
Xem thêm: Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...