Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Cách nhận biết máy in sắp hết mực

#1

on 20.10.16 17:34

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Sẽ rất phiền phức khi đang in tập tin mà bỗng dưng cái máy in lại hết mực. Vậy làm thế nào để biết máy in chuẩn bị không còn mực? Hãy đọc các cách nhận biết máy in hết mực sau đây mà Tân Á chia sẻ nhằm tránh làm gián đoạn công việc in ấn của quý khách nhé!

 
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số loại máy in khi chuẩn bị hết nhẵn mực thì máy in sẽ có dấu hiệu nhận biết. Nhưng mà, không phải máy in nào cũng có chức năng thông báo hết mực. Với một vài dòng máy đó bạn chỉ có khả năng sử dụng mắt thường nhằm nhận biết máy không còn mực.
 
Dấu hiệu nhận biết chiếc máy in sắp không còn mực
 
Biện pháp phát hiện chiếc máy in sắp sửa hết nhẵn mực cũng khác nhau đối với một vài dòng máy in khác nhau:
 
Với dòng máy của Samsung và Brother

Những hãng máy có chip thì khi cái máy in hết mực chúng sẽ báo hiệu đèn màu đỏ. Nó sẽ tiếp tục hoạt động bình thường nếu khách hàng tiến hành đổ mực. Với loại sản phẩm thiếu chip thì lúc cái máy in gần hết nhẵn mực, trên bản in sẽ xuất hiện những vùng nhạt và đậm không giống nhau cùng nhau.
 
Với loại máy máy in Canon và Hp

Khi các loại máy in a3 cũ như: máy in Canon 3500 hoặc HP 5200 hết mực, máy sẽ cho những bản in có một hay nhiều hơn một vài vệt trắng. Điều này cho biết máy in của bạn đang hết mực, quý khách phải bổ sung mực của máy in ngay tức khắc.
 
Đối với loại chiếc máy in Panasonic

Lúc mực chuẩn bị hết thì chúng sẽ thông báo lỗi Toner Empty hay là Toner Low cho người sử dụng. Ngoài ra, khi in máy vẫn gặp một vài vấn đề trên mà mực chưa hết thì bạn hãy xem xét kỹ xem mực đó có đủ tốt không hoặc quý khách hãy lắc hộp mực thật đều tiếp theo tiến hành in lại. Khi khách hàng không xem xét kỹ càng thì có khả năng sẽ gây ra trường hợp như trên khiến cho khách hàng lầm tưởng máy in không còn mực.
 
Khi dùng chiếc máy in, bạn hãy luôn kiểm định và quan sát quá trình sử dụng mực cho máy in. Những vấn đề có khả năng xảy ra thường xuyên nếu chúng ta không biết sử dụng đúng phương pháp và không biết sửa chữa lỗi kịp thời. Tránh tình trạng để cái máy in hết mực làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.
 
Vừa rồi là những phương pháp phát hiện chiếc máy in hết mực mà máy in cũ Tân Á chia sẻ, nếu khách hàng còn băn khoăn nào về vấn đề này xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0982 185 933 - 0963 958 983 để được giải đáp trực tiếp.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...