Mặt bằng tòa G1 chung cư Sunshine Garden

#1

Bài viết

Yesterday at 1:49

nhatle21

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Mặt bằng tòa G1 chung cư Sunshine Garden nằm trong tổng thể kiến trúc xanh, hiện đại thuộc khu chung cư Sunshine Garden với 3 loại hình căn hộ: Penthouse, Studio và căn hộ điển hình. Tham khảo chi tiết thiết kế mặt bằng tòa G1 dưới đây.
Mặt bằng tòa G1 DỰ ÁN Sunshine Garden với dải ban công dài và diện cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các ban công rộng mở, vách kính và hệ thống cửa hiện đại, với những thiết kế tầm nhìn hướng ra cảnh quan tạo những góc đẹp, độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dung.
Mặt bằng toàn nhà G1 chung cư Sunshine Garden nằm trong tổng thể dự án thuộc vị trí vàng thuận lợi cả về giao thông, y tế, gáo dục..thuộc mặt bằng chung cư Sunshine garden .
Đặc biệt thiết kế nội thất bên trong tòa nhà cũng được đầu tư hết sức sang trọng hiện đại. Tất cả các thiết kế đều là sản phẩm thương hiệu Châu Âu hoặc các nước G7 với chất lượng tốt và bền đẹp số một thế giới như Kohler, Euro Window...
Tòa nhà G1 căn hộ Sunshine Garden được tích hợp ngay trong tiện ích nội khu của dự án, dành riêng cho cư dân Sunshine Garden như vườn dạo, công viên cây xanh, thư viện, trường học quốc tế, khu thể thao ngoài trời, bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, vườn thực nghiệm, sàn tắm nắng…

Vị trí dự án sunshine garden

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hành của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật