Loading...

Tổng hợp những phương pháp làm đầy môi mỏng

#1

on 12.10.16 10:03

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Một làn môi rõ ràng có khả năng cải thiện đáng nhắc vẻ đẹp trên mặt, khi có dự kiến thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thì các bạn cần kiến thức phần lớn về giải pháp cũng như đổi mới trước và sau khi thực hiện làm đầy môi đầy đủ, bài viết này sẽ sản xuất thông tin cho bạn về số đông những vấn đề đó.


Một làn môi đầy đặn sẽ trông thật hấp dẫn và lôi cuốn hơn. với 3 đội ngũ cách ở làm đầy môi (làm đầy môi mỏng) gồm cả :

- Dùng những chất Chất độn mang đến hiệu quả tạm.

- Dùng những chất làm đầy đem đến hệ quả vĩnh viễn.

- Giải phẫu tạo hình đầy môi.

Sử dụng chất độn nhiều chất Chất độn cho hiệu quả tạm: sử dụng chất độn những chất như Collagen, Hylaform, Hyaluron, Restylane, Perlane, Rofilan, ... có hiệu quả từ 6 tuần tới 16 tháng thay đổi tùy theo từng cơ thể. Hyaluronic acid là chất làm đầy được áp dụng tối đa cho hệ quả trợ thời. Việc sử dụng chất này an tòan và không làm cho ra phản ứng phụ , trái lại với Collagen. tiêm tăng kích cỡ môi kéo dài khỏang 5-10 phút, căn cứ vào diện tích vùng phải chỉnh nha và chất Chất độn được chọn lựa. sau khi dùng môi có thể tấy nhẹ, nhiều khi tương đối sưng tấy. điều này có thể giấu kín nhờ son môi và sẽ biến mất trong vòng một vài ngày, các bạn cũng có thể quyết định tiêm môi trái tim giúp đôi môi nhìn gợi cảm hơn.

Giải phẫu tạo hình cải thiện kích thước môi: sửa môi được tiến hành dưới dạng thức gây tê nhẹ trong vòng một giờ. trong vòng 1-2 tuần môi quý khách có thể có một chút sưng sưng tấy hoặc tím nhẹ, Tiếp đến sẽ hết lại trả lại cho các bạn làn môi căng mọng, gợi cảm.

Phẫu thuật làm đầy môi chỉnh hình V-Y, tạo hình W, giúp làm môi tăng kích thước, làm môi đầy đặn lại đẹp hơn. ca điều trị này có thể được kết hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm những chất Chất độn. hơn nữa, ca mổ này còn có khả năng đem đến sự tươi trẻ đôi môi. công đoạn lão hóa có thể khiến phần da môi trên dài ra và làm gọn viền môi, chỉ phải tiến hành phẫu thuật dạng cánh bướm đơn giản “butterfly procedure”.


Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ theo hình cánh bướm giúp nâng môi trên lên. vết sẹo sẽ được che giấu trong nền mũi. phẫu thuật dưới gây tê cục bộ trong khoảng 1h lại sẽ tái tạo có khả năng hình trạng trẻ trung cho đôi môi của bạn.

Về thông tin chi tiết Tiêm chất làm đầy môi giá bao nhiêu các bạn truy cập website phauthuatthammyhanquoc3d.com để biết thêm chi tiết.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...