Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Dịch vụ xin visa đi du lịch Mỹ tại công ty Á CHÂU tỷ lệ đậu cao

#1

on 06.10.16 15:41

bossera

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Dịch vụ xin visa đi du lịch Mỹ tại công ty Á CHÂU tỷ lệ đậu cao, bạn đang gặp khó khăn và không biết thủ tục giấy tờ cần phải có những gì để xin visa my thì hãy tham khảo bài viết này của Á CHÂU chia sẻ cơ bản. Để được tư vấn hỗ trợ thêm thì liên hệ HOTLINE bên dưới nhé.

Hồ sơ xin visa bao gồm


  1. Hộ chiếu phổ thông  bản chính còn hạn sử dụng trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành ( hộ chiếu cần có chữ ký của đúng người mang hộ chiếu)
  2. 02 ảnh 5x5cm ( ảnh chụp không quá 6 tháng tính từ ngày khởi hành, phông nền màu trắng )
  3. Bản gốc hộ khẩu.
  4. Bản gốc chứng minh thư nhân dân (  hoặc những giấy tờ tuỳ thân khác có dán ảnh)
  5. Bản gốc giấy khai sinh của con cái đi cùng bố mẹ ( nếu có)
  6. Bản gốc giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  7. Bản gốc sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng (mức tối thiểu 5000 USD/người trở lên ).
  8. Bản gốc giấy tờ sở hữu nhà  hoặc đất, cho thuê nhà, đất ( nếu có)
  9. Bản gốc giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như : xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu ( nếu có)
  10. Trường hợp đã nghỉ hưu thì khách du lịch cần có thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu



  1. Trường hợp là học sinh, sinh viên cần có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường đang theo học.



  1. Ngoài ra đối với những đối tượng khách du lịch dưới 18tuổi cần có giấy xác nhận của cha mẹ đẻ đồng ý cho con được đi du lịch nếu không đi cùng bố, mẹ (có xác nhận của chính quyền địa phương – UBND  phường sở tại ).


Đối với khách hàng vẫn đang công tác, hoặc những đơn vị kinh doanh tư nhân,… cần có thêm những giấy tờ sau:




  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh , quyết toán thuế của 1 năm gần nhất ( nếu có)
  2. Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan, hồ sơ các dự án sắp thực hiện …(nếu có)
  3. Hợp đồng XNK nếu đã từng XNK hàng hóa
  4. Hồ sơ giới thiệu công ty, danh thiếp…(nếu có)
  5. Hợp đồng lao động, xác nhận mức lương.
  6. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có ).
  7. Quyết định cử đi công tác hoặc giấy nghỉ phép đi du lịch Mỹ .
  8. Nếu được đơn vị khác thanh toán chi trả chi phí đi du lịch cần có thư mời và lý do thanh toán của đơn vị mời


DỊCH VỤ VISA Á CHÂU

Sẽ giúp  quý khách hàng kiểm tra lại hồ sơ và các giấy tờ liên quan. Lên checklist để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thủ tục để làm hồ sơ và các giấy tờ cần bổ sung. Đặc biệt là xử lý những trường hợp đã từng rớt visa và tỷ lệ đậu cao. Xử lý hồ sơ cho khách hàng nhau chóng và chi phí thấp hơn các dịch vụ khác. Nhiều khách hàng đã tin tưởng tìm đến dịch vụ của Á CHÂU vậy còn bạn thì sao.

HOTLINE: 08.22.600.007 hoặc 0987.22.77.44

Email: Lienhe@achau.net

Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q. Tân bình, tp.HCM
#2

on 06.10.16 21:08

thevoice

Thành viên Lòng Cốt
http://www.teenvi.com/f103-forum
Thành viên Lòng Cốt
@bossera e chưa hiểu lắm bác cung cấp thêm thông tin đc k
#3

on 08.10.16 17:30

bossera

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

@thevoice đã viết:@bossera e chưa hiểu lắm bác cung cấp thêm thông tin đc k

Bạn chưa hiểu chỗ nào, bạn có thể nói rõ được không, để mình giải đáp giúp cho bạn. giấy tờ trong hồ sơ, thủ tục đăng kí hay là vấn đề gì
#4

on 08.10.16 18:46

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
#visa là gì vậy a?

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết

2T Ads

Vừa cập nhật