Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Sửa khóa tại nhà uy tín, chất lượng cao, sửa khóa ô tô chi phí thấp.

#1

on 03.09.16 1:36

avatar

tounev

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Dịch vụ sửa khóa tổng hợp, xử lý mọi vấn đề về khóa. Để có được kỹ năng "jack of all trades", chúng tôi rèn luyện qua năm tháng, học tập nhiều năm các kiến thức về bảo mật, lập trình vi điều khiển, kỹ thuật cơ khí.

Thợ sửa khóa tại nhà Đại Danh có thể xử lý mọi vấn đề về khóa. Đặc biệt mở khóa nhanh chóng, không để lại bất cứ rắc rối nào cho khách hàng về sau.

Chúng tôi với trình độ kỹ thuật tiên tiến, làm lại chìa khóa xe máy mất hết chìa bằng kềm bấm chuyên dụng, chìa khóa giống chìa gốc tới 90%. Làm chìa khóa xe máy không tháo ổ khóa chỉ trong 5 phút.

Làm được tất cả các loại chìa khóa từ xe máy, chìa khóa chíp từ xe Vespa, chìa khóa Hiss xe mô to, chìa khóa điện tử, chìa khóa remote xe máy.

Làm tất cả các loại chìa khóa xe ô tô. Chìa khóa từ xe hơi, chìa khóa điện xe oto, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh. Đặc biệt có hàng chính hãng giá cả phải chăng, không đâu rẻ bằng.

Hãy tìm hiểu chúng tôi trước khi đến. Khóa Đại Danh phục vụ sửa khóa uy tín, xử lý mọi vấn đề về khóa, Làm việc Trực Tiếp, không qua trung gian. Nhanh chóng, bảo hành uy tín, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Quy khách hàng khi gặp xự cố về khóa nhà, khóa xe máy, khóa xe oto hay bất cứ vấn đề gì liên quan, vào bất cứ lúc nào trong ngày hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Sửa khóa Đại Danh: Ki ốt 1, chung cư Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8
Điện thoại: 0937.942.905 - 0908.223.801


Được sửa bởi tounev ngày 14.10.17 10:25; sửa lần 1.
#2

on 03.09.16 2:02

avatar

Văn Thoáng

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/hoc-luat-ra-truong-lam-gi/
Sử giả 2T
@tounev mình ở Vinh cơ, xa quá bạn nhỉ
#3

on 03.09.16 16:13

avatar

levantrung297

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
#4

on 10.03.17 23:55

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#5

on 03.05.17 10:57

avatar

trinh thi ngoc yen

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

  • Chúng tôi đã hành nghề sửa khóa tại nhà trên 10 năm kinh nghiệm. Dĩ nhiên chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị chuyên ngành và xử lý tốt tất cả những vấn đề liên quan đến khóa. Ngoài chuyên môn về khóa, bất kỳ thợ sửa khóa nào của chúng tôi đều am hiểu nghề mộc, nhôm kính và hệ thống điện tử.

  • Chúng tôi hiểu bạn đang rất gấp nên mới cần dịch vụ sửa khóa tại nhà, vì thế, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi bất kỳ lúc nào 24/24 tại TPHCM. Đội ngũ thợ sửa khóa của chúng có mặt ở các quận, huyện, bạn chỉ cần nhấc máy, 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt

  • Phương châm làm việc của Huỳnh Triết là Đạo đức - Chuyên nghiệp - Tận tâm. Đạo đức được chúng tôi lựa chọn đầu tiên. Chúng tôi tuyệt đối không vòi vĩnh, không "chặt chém" khách hàng của mình, làm đúng giá thị trường và đảm bảo chất lượng.

  • Chúng tôi sẽ báo giá trước khi làm và không phát sinh chi phí ẩn. Bất kỳ vật tư nào sử dụng đều có chất lượng đảm bảo và nguồn gốc rõ ràng.

  • Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn GTGT.
    Dịch vụ sửa khóa tại nhà 24/24 Huỳnh Triết chắc chắn là lựa chọn của bạn.Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0962 134 755
#6

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...