Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Những biện pháp trị bệnh hẹp bao quy đầu

#1

on 27.06.16 16:58

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Bao quy đầu bị hẹp là tình trạng sinh lý phổ biến ở bạn nam. Nhưng mà có nhiều đàn ông không biết được hẹp bao quy đầu là gì cần chỉ đến lúc có một số hậu quả thì mới bắt đầu đi khám phụ khoa. Sau đây là những hiểu biết về hẹp bao quy đầu và cách trị do các chuyên gia nam khoa cung cấp.


Bao quy đầu bị hẹp là tình trạng lớp da bao quy đầu bịt kín ở đầu "cậu nhỏ", kể cả khi "cậu nhỏ" cương cứng cũng không thấy đầu "cậu bé". Bao quy đầu bị hẹp là bệnh nếu tình trạng này để lâu và gây nên rất nhiều tai biến.

Bao quy đầu bị hẹp có nguy hiểm gì không?

Bao quy đầu bị hẹp có thể gây nguy hại nếu như không được nhận biết và chữa trị sớm, một số tai biến có nguy cơ xảy ra nếu như không được trị bao gồm:

- Tiểu tiện khó khăn: một số nam giới bị bao quy đầu bị hẹp liên tục có cảm giác không dễ đi tiểu bởi miệng sáo bị hẹp.

- "Cậu nhỏ" phát triển thất thường: tình trạng "cậu nhỏ" bị hẹp quá lâu cũng khiến sự phát triển của "cậu bé" bị giảm đi, và không phát triển như bình thường.

- Gây viêm nhiễm: nước tiểu được tích tụ lâu ngày hình thành bựa sinh dục, nếu như cặn bã bẩn không được loại bỏ đi thì có khả năng là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tấn công. Tình trạng vi khuẩn càng tấn công mạnh khiến viêm nhiễm càng trầm trọng và có khả năng gây nguy cơ hoại tử "cậu nhỏ".

- Gây nên suy thận: khó khăn đi tiểu do hẹp bao quy đầu cũng khiến cho các công dụng của thận bị ảnh hưởng tương đối nhiều.

- Tác động tới đời sống chăn gối: bạn nam bị bệnh hẹp bao quy đầu lâu ngày sẽ thường có tình trạng bệnh xuất tinh sớm. Việc đó tác động nhiều đến đời sống sinh dục. Hơn nữa, hẹp bao quy đầu còn gây đau đớn khi "làm chuyện ấy".

Giải pháp trị bao quy đầu bị hẹp

Theo bác sĩ bệnh nam khoa Thiên Tâm, cách chữa hẹp bao quy đầu có nhiều giải pháp trị và sẽ hữu hiệu hơn nếu như nhận ra sớm bệnh.

Những phương pháp trị bao quy đầu hẹp:

- Điều trị với thuốc: bác sĩ sẽ xét nghiệm và chỉ dẫn các loại thuốc chữa trị hẹp bao quy đầu, tuy vậy giải pháp này không điều trị được tận gốc.

- Chữa trị bằng phẫu thuật: cắt da quy đầu, cách này trị dứt điểm hơn và thường được lựa chọn.

Trên thực tế, phòng khám nam khoa đang áp dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cách này có độ an toàn cao, ít thương tổn, không gây nên đau đớn, đảm bảo thẩm mỹ và không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của người bệnh.

Cùng chủ đề: cách lột bao quy đầu như thế nào không đau?


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 28.06.16 14:20

avatar

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
@thevoice hehe, dành cho chú
#3

on 04.08.16 13:30

avatar

danchoi

Thành viên Năng Nổ
https://tuoitre4v.com/
Thành viên Năng Nổ
Nói nghe có vẻ đơn giản nhưng hậu quả thì thật đáng gườm
#4

on 10.03.17 22:47

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#5

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...