Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Bệnh tiền liệt tuyến là như thế nào?

#1

on 19.06.16 17:11

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Tuyến tiền liệt là một cơ quan cấp thiết trong hệ sinh dục của đấng mày râu. Tuyến tiền liệt nằm tại cổ bàng quang và bao quanh đường niệu đạo. Tiền liệt tuyến không những có tác dụng sản xuất những chất trong tinh dịch, vận chuyển tinh binh, mà còn đảm nhận chức năng đào thải nước đái của phái mạnh.
Bệnh tiền liệt tuyến là gì? Đây là một dạng nhiễm trùng tiếp diễn ở tiền liệt tuyến. Bệnh do vi khuẩn dẫn đến với các triệu chứng đầu tiên như: bệnh tiểu nhiều, tiểu rát, người sốt nhẹ… bệnh tuyến tiền liệt mạn tính thì có thêm triệu chứng đau lưng, chỗ bụng dưới, đau tinh hoàn.


Bệnh thường bắt gặp ở phái mạnh tuổi trung niên và được chia thành 3 kiểu:


- Viêm cấp tính bởi nhiễm khuẩn: người bị bệnh có triệu chứng giống như sốt rét, đau đớn ở tiền liệt tuyến và các bộ phận xung quanh cơ quan sinh sản, cùng với đi đái buốt, trong nước giải có mủ.


- Viêm mãn tính do nhiễm khuẩn: một số dấu hiệu tương tự như viêm cấp tính tuy nhiên phát triển chậm hơn. Người bệnh chỉ có dấu hiệu sốt nhẹ, tiểu nhiều vào ban đêm.


- Viêm không do vi khuẩn: đây là dạng thường bắt gặp nhất, những triệu chứng cũng không khác như loại 2 tuy vậy lại không có dấu hiệu nhận biết bị sốt. Lúc nam giới tiến hành các xét nghiệm thì không có virus trong nước giải hoặc trong tiền liệt tuyến.


Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm tuyến tiền liệt


- Đối với hiện tượng viêm cấp tính: có khả năng vì viêm nhiễm đường tiết niệu, nhiễm trùng niệu đạo, nhiễm trùng qua giao hợp và cũng có khả năng gặp trường hợp nhiễm trùng qua quan hệ máu. Viêm cấp tính do virus nếu điều trị không đúng giải pháp có thể gây những biến chứng.


- Đối với hiện tượng viêm mạn tính vì vi rút: do vi khuẩn E.coli dẫn tới. Bên cạnh đó còn có thể do những dạng vi rút khác biệt như clamydia, lậu cầu khuẩn,...


Cách chữa viêm tuyến tiền liệt


Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh nhân mà sẽ có một số cách chữa khác nhau. bệnh viêm tuyến tiền liệt có khả năng tự điều trị tại nhà bằng thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của các chuyên gia, nếu bệnh lâu ngày không khỏi thì có thể trị nhiều ngày bằng thuốc.


Bệnh tuyến tiền liệt không phải là bệnh nguy hiểm đến mạng sống, song nếu không trị sớm và đúng phương pháp thì sẽ để lại một số tai biến gây tác động đến sức khỏe và khả năng có con của bạn nam. Vì vậy, lúc thấy một số dấu hiệu nhận biết benh phi dai tuyen tien liet, đàn ông cần đi kiểm tra để được giải đáp về giải pháp trị bệnh.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 04.08.16 13:34

avatar

thevoice

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f14-forum
Thành viên Lòng Cốt
Ae lên cận thận nhé

Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm tuyến tiền liệt:
Nhiễm đường tiết niệu, nhiễm trùng niệu đạo, nhiễm trùng qua giao hợp và cũng có khả năng gặp trường hợp nhiễm trùng qua quan hệ máu
#3

on 10.03.17 22:38

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...