Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Các loại, dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm

#1

on 11.06.16 17:10

avatar

phamhuanmko

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Các loại, dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm là hiện tượng phóng tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định hay mong muốn của nam giới, theo các chuyên gia thì xuat tinh som là một hiện tượng thường gặp và thường người nào cũng gặp phải ít nhất một lần suat tinh som, các bác sĩ cho biết có khoảng 20% đàn ông mắc benh suat tinh som.


Suat tinh som thường có dấu hiệu gì?:

- luôn mất tự tin, tránh lé chuyện giường chiếu.

- Lúc quan hệ "kể từ thời điểm đưa cậu bé vào âm đạo " cho đến lúc phóng tinh là rất ngắn (thường là ngắn hơn 3 phút).

Các loại suất tinh sớm hay gặp

+ Liên tục xuất tinh sớm: Loại hiện tượng này thường gặp ở tuổi dậy thì, các người bệnh này chức năng sinh lí không có vấn đề gì, dương vật cương cứng bình thường, có hứng thú cao trong chuyện chăn gối, có thể quan hệ vào bất kỳ thời gian nào, vì thế rất dễ xuất hiện hiện tượng suat tinh som.

+ Ngẫu nhiên bệnh xuất tinh sớm: những bệnh nhân ở loại này lý do hay là vì mỏi mệt, căng thẳng lâu ngày, dài ngày..v..v..dễ gây ra bệnh xuất tinh sớm, cũng có thể tác nhân là do dương vật cương cứng nhưng không có lực.

Có thể bạn quan tâm:

---o-> Chi tiết phòng khám thiên tâm đánh giá

+ Benh xuat tinh som thâm niên: tình trạng suất tinh sớm này không chỉ nam giới tuổi dậy thì mới mắc, những người trung niên cũng gặp phải, đa số là bởi, đã lớn tuổi nên chức năng sinh lí cũng có phần giảm dần

Vừa rồi là các giới thiệu của những bác sĩ kham nam khoa Thiên Tâm về Triệu chứng- phân loại hay gặp của nam giới hiện tượng xuất tính sớm. Nếu người bệnh vẫn còn thắc mắc các bạn hãy tới đường dây nóng 01666065588 để được các bác sĩ giải đáp trực tiếp..`
#2

on 10.03.17 22:33

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...