Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Đau tinh hoàn nên khám ở đâu tốt nhất?

#1

on 01.06.16 17:26

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Tinh hoàn bị đau là biểu hiện của những bệnh nguy hiểm ở tinh hoàn. Viêm tinh hoàn thăm khám ở đâu tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này. Do bên cạnh các biện pháp điều trị thì việc xác định một địa điểm tin cậy điều trị đau tinh hoàn cũng là rất cấp thiết.

Hỏi: Chào các chuyên gia! Mấy ngày gần đây tôi thường xuyên nhận thấy bị đau ở 1 bên tinh hoàn, nhiều khi đau quá khiến tôi rất ngại vận động. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên do nào gây tinh hoàn bị đau? Và bị đau tinh hoàn khám ở đâu? (Thanh Hiếu, 26 tuổi, Hà Nội)


Giải đáp:

Nguyên do gây nên viêm tinh hoàn

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến hiện tượng đau tinh hoàn ở đấng mày râu, trong số đó cũng phải kể tới như:

- Viêm tinh hoàn: những cơ thể bị nhiễm bệnh quai bị cũng có khả năng khiến cho tinh hoàn bị viêm, tai biến của bệnh này là viêm tinh hoàn. Bị đau tinh hoàn có khả năng làm cho đau nhức 1 bên tinh hoàn hay đau cả 2 bên.

- Xoắn tinh hoàn: một số người bị xoắn tinh hoàn sẽ dẫn tới biểu hiện đau tức tinh hoàn.

- Tinh hoàn bị thiếu máu: lượng máu không xuống đủ cho tinh hoàn khiến đau tinh hoàn, nếu như tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài có nguy cơ dẫn tới tổn thương tinh hoàn, trầm trọng sẽ phải loại bỏ tinh hoàn bị tổn thương đó.

- Thương tổn tinh hoàn bởi ngoại lực tác động: do va chạm lúc chơi thể dục, va chạm vì tai nạn cũng khiến tinh hoàn bị thương tổn tương đối nặng, khi đó sẽ có triệu chứng tinh hoàn bị đau.

Đấng mày râu thường xem thường lúc bị đau tinh hoàn, thường hay chỉ nghĩ là tình trạng đau nhức nhất thời. Tuy nhiên, quan điểm đó là không đúng bởi bị đau tinh hoàn có nguy cơ diễn biến không tốt nếu mà có tổn thương lớn ở đó. Có những bạn nam đã mắc phải biến chứng như đau tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn… nhưng mà chỉ khi bệnh đã trầm trọng mới đi điều trị, thời điểm này việc chữa sẽ không dễ vì bệnh đã có diễn biến xấu đi.

Viêm tinh hoàn xét nghiệm ở đâu?

Phòng khám bệnh nam khoa Thiên Tâm đã và đang áp dụng hệ thống quang dẫn CRS để điều trị những bệnh liên quan tới tinh hoàn. Đây là đội ngũ tiên tiến và từng được áp dụng cho nhiều nước trên thế giới và nhận được không ít phản hồi tốt từ bệnh nhân. Dựa vào hiện tượng của người bệnh để chữa trị, vấn đề điều trị này giữ gìn không gây ra biến chứng, giảm thiểu chức năng phụ và ngăn ngừa sự tái phát.

Hệ thống quang dẫn CRS không gây nên đau và tổn thương đến người bị bệnh trong việc trị bệnh, bởi vì thế mà nam giới có thể yên tâm về uy tín của biện pháp này.

Có thể bạn quan tâm về phong kham thien tam 212 nguyen luong bang


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 10.03.17 22:22

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...