Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ:

#1

on 13.04.16 10:38

avatar

bathienvietnambooking

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Seattle có một điểm thu hút mới nóng trên bờ sông dành cho gia đình Seattle và khách du lịch cùng vé máy bay đi seattle giá rẻ đổ xô đến Seattle Great Wheel để chiêm ngưỡng thành phố trong một cách hoàn toàn mới - ở độc cao 200 feet trên Pier 57. Nhưng câu hỏi là, bạn có nên đưa trẻ em của bạn theo ? Chúng tôi mạo hiểm đến Seattle Great Wheel với ba trẻ em dưới bảy tuổi để xem và nó thực sự là một nơi giải trí thú vị dành cho gia đình! Dưới đây là hướng dẫn thân thiện với trẻ lần đầu tiên đi chơi tại The Seattle Great Wheel và bạn nên đặt nó ở phía trên cùng danh sách những điều cần làm khi di du lịch Seattle.

The Seattle Great Wheel chỉ khai trương vào cuối tháng Sáu và chúng tôi vui mừng báo cáo rằng các dòng là hợp lý, trong đó cũng có nghĩa rằng họ là thân thiện với trẻ. Chúng tôi đề nghị nhận được có gần thời gian mà các bánh xe mở ra để giảm thời gian chờ đợi của bạn càng nhiều càng tốt. Tin tốt là dòng di chuyển một cách nhanh chóng - với các bánh xe đang nắm giữ gần 300 người tại một thời gian, nó sẽ không mất nhiều thời gian cho bạn để có được để phía trước. Tại thời điểm báo chí, chỉ ba ngày sau khi mở cửa ngày, chúng tôi đến các bánh xe một giờ sau khi nó mở ra và chờ khoảng 30 phút trước khi trèo lên thuyền của chúng tôi.

>> THAM KHẢO : Nếu bạn chưa biết đặt vé máy bay giá rẻ đi New York ở đâu uy tín và giá rẻ nhất thì hãy nhấp vào đây

Bạn có thể đặt vé trực tuyến. Không có phí dịch vụ phụ và bạn có thể in ra từ email xác nhận của bạn (chỉ cần chắc chắn rằng bạn bấm vào thông qua các liên kết với mã vạch cá nhân của bạn, không chỉ các email riêng của mình). Về lý thuyết, có nghĩa vụ phải được hai dòng khi bạn nhận được để The Seattle Great Wheel - một cho những người đã có vé, nơi bạn có thể nén vào phía trước và một cho những người cần mua vé, mà sẽ lọc vào trước hàng. Khi chúng tôi đến thăm, có vẻ như cả hai dòng được mesh vào một, nhưng chúng tôi tự tin rằng khi những thứ có được lăn vào Seattle Great Wheel, hệ thống sẽ rơi vào vị trí và có vé trong tay khi bạn đạt được điều đó sẽ giúp bạn có được mặt trước của dòng nhanh hơn. Mua vé trực tuyến không đảm bảo bạn một khe thời gian cụ thể, tuy nhiên.

Seattle Great Wheel nằm ở một nơi tuyệt đẹp,bên bờ sông hoạt động đnáo nhiệt tại Seattle,Pier 56. Nó nằm ở phía nam của Aquarium Seattle và hàng xóm của Landing Carousel các Miner lịch sử và Seattle Waterfront Arcade. Bãi đậu xe có thể là một chút của một cơn ác mộng về những ngày cuối tuần - có rất nhiều chổ đậu bên kia đường, phía dưới cầu, nhưng nó có thể mất một số sự kiên nhẫn để tìm một chỗ. Đang cố gắng hướng về phía bắc Alaska Way, hướng Điêu khắc Olympic Park, và sau đó sau đó lái xe trở về phía nam đến các bánh xe - thường có mở các điểm đỗ xe dọc theo đường phố mà được bỏ qua.

Đặt vé máy bay đi Seattle,cũng như vé máy bay đi Mỹ du lịch giá tốt nhất toàn quốc tại Website chính thức đại lý eva air ho chi minh : Evaairr.com
_______________________________________
Tham khảo thêm : Evaairr.com - website book vé máy bay đi Canada uy tín nhất toàn quốc thuộc đại lý Vietnam Booking
#2

on 10.03.17 21:33

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...