Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Tìm hiểu về chứng bệnh hôi nách

#1

on 08.04.16 16:55

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Bệnh hôi nách là một chứng bệnh mà không ít người không dễ dàng nói ra, đặc biệt là nữ giới. Hôi nách không những dẫn tới tác động đến cuộc sống, công việc mà còn làm cho những người nào nhiễm bệnh mất đi sự tự tin lúc đối diện với các người cận kề. Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám nam khoa nghiên cứu về bệnh hôi nách để xuất hiện thêm những hiểu biết tổng quan về bệnh.


Bệnh hôi nách là như nào?

Bệnh hôi nách là gì? Đây là căn bệnh phổ biến ở cả nam và chị em phụ nữ, vì tuyến mồ hôi tại hố nách tiết ra rất nhiều dẫn tới sự ướt át, và mùi hôi khó ngửi.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân hôi nách là vì tuyến mồ hôi dưới nách chứa các axit béo và cacbon hydrat, khi tuyến này tiết ra không ít mồ hôi kết hợp với vi khuẩn sẽ trở thành mùi hôi vô cùng khó chịu dưới da, gây ảnh hưởng tới người bệnh và những người lân cận.

Hôi nách thường hay tiến triển mạnh ở độ tuổi mới lớn và giảm dần ở những người ở lứa tuổi trung niên hoặc tuổi già. Bình thường, các người trong độ tuổi mới lớn sẽ xuất hiện sự thay đổi về hormone trong người, các tuyến mồ hôi dưới cánh tay bắt đầu tiết rất nhiều mồ hôi hơn kèm theo mùi không dễ chịu.

Hôi nách có đặc điểm di truyền và lây lan không?

Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho rằng, hôi nách có tính di truyền nhưng không có đặc điểm lây lan.

- Đặc điểm di truyền: các nghiên cứu đã từng cho biết rằng, bệnh hôi nách có tính di truyền trong gia đình hay dòng tộc. Nếu trong gia đình, cả bố và mẹ đều bị bệnh hôi nách thì con sinh ra có tỷ lệ mắc bệnh hôi nách đến 80%, nếu bố hoặc mẹ bị bệnh hôi nách thì di truyền cho con lên tới 50%. Bạn không nên lo sợ quá do nếu như bệnh ở mức độ nhẹ thì có khả năng trị hiệu quả và tận gốc bằng rất nhiều cách khác nhau.

- Đặc điểm truyền nhiễm: nhiều người nghĩ rằng lúc mặc chung quần áo cùng với người bị hôi nách thì sẽ bị truyền nhiễm bệnh hôi nách từ họ làm cho người bị hôi nách cảm thấy mất tự tin và ngại giao tiếp, tuy vậy đây là ý nghĩ rất sai lầm và không có cơ sở. Hôi nách không lây nhiễm và hoàn toàn không gây ra tác động tới sức khỏe của bạn.

Hôi nách ở mức độ nhẹ có khả năng tự chữa ở nhà bằng những giải pháp dân gian như: sử dụng bạch phàn trị hôi nách, dùng dấm trị hôi nách hay điều trị bệnh hôi nách bằng chanh tươi… đây là một số cách chữa hôi nách cực kỳ tốt để loại bỏ mùi hôi nách.

Còn nếu tình trạng hôi nách của bạn ở tình trạng trầm trọng thì nam giới nên đến phong kham hoi nach uy tín tiến hành phẫu thuật để xóa bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây ra mùi tại vùng nách, trả lại sự tự tin cho bệnh nhân trong giao tiếp và mọi vận động.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 10.03.17 21:26

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...