Có thể bạn sẽ thích...

Tin tức tổng hợp: 5 mẹo vặt trong bữa ăn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

#1

on 07.04.16 10:17

avatar

adsen

Thành viên nhút nhát
http://www.womantoday.vn/
Thành viên nhút nhát
(Bao phu nu) - Dùng bát nhỏ, ăn chậm... là mẹo nhỏ trong bữa ăn giúp chị em giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Ăn những thực phẩm tốt cho cơ bụng

Những loại thực phẩm này tốt cho cơ thể của bạn và nhất là không làm tích tụ mỡ ở cơ bụng của bạn. Sữa chua, các loại rau, ngũ cốc nguyên hạt, chất béo không bão hòa đơn.


Dùng bát và đĩa nhỏ

Một cuộc nghiên cứu gần đây đã khẳng định rằng việc sử dụng bát và đĩa nhỏ trong các bữa ăn cũng sẽ giúp bạn có cảm giác như mình đã ăn được nhiều hơn so với thực tế và nhanh có cảm giác no hơn khi sử dụng những loại bát và đĩa lớn.

Ăn chậm và nhai kỹ

Một bữa ăn diễn ra từ từ sẽ giúp bạn có thời gian để cảm nhận xem mình đã no chưa đồng thời giúp quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy ăn thật chậm và nhai kỹ trong các bữa ăn để biết điểm dừng hợp lý và kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể một cách hiệu quả nhất nhé. Bạn nên dành ra khoảng 20-30 phút cho một bữa ăn hợp lý.

Chọn tông màu xanh cho bữa ăn

Theo các chuyên gia cho biết, chọn tông màu xanh cho bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn hạn chế sự thèm ăn rất hiệu quả đấy. Thật vậy, màu xanh sẽ giúp bạn liên tưởng đến sự yên bình, thư giãn, từ đó giúp bạn ăn chậm và ăn ít hơn.

Hãy ăn trứng

Theo nghiên cứu của đại học bang Louisiana thì những người ăn kiêng có đưa trứng vào khẩu phần ăn giảm được nhiều cân hơn những người không mặc dù khẩu phần ăn của họ được xác định là có lượng calo bằng nhau.
#2

on 09.04.16 0:18

avatar

thevoice

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f14-forum
Thành viên Lòng Cốt
@adsen thanks
@Nhungs2 em coi mà học hỏi
#3

on 10.03.17 21:26

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...