Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Đi khám phụ khoa cần chuẩn bị gì?

#1

on 28.03.16 16:26

avatar

tuanlv2510

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Rất nhiều chị em nữ giới vì tâm lý lo sợ cần phải không đi khám sản phụ khoa, dẫn đến trễ nhận ra những bệnh sản phụ khoa hiểm nguy. Thời gian qua, những chuyên gia ở phòng khám Thiên Tâm luôn nhận được các câu hỏi liên quan đến vấn đề này.


Hỏi: Thưa chuyên gia, tôi đang có ý định đi đăng kí khám sản phụ khoa định kì, bác sĩ cho tôi hỏi: khám phụ khoa có đau không? có làm mất nhiều thời gian không? (Khánh Huyền - Đà Nẵng)

Trả lời: Chào bạn! các chuyên gia sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa tư vấn bạn như dưới:

Khám phụ khoa định kì hoàn toàn không gây đau đớn, tác động tới tính mạng bạn nữ. Thời gian khám phụ khoa thông thường diễn ra rất nhanh, trong khoảng 15 -20 phút, tùy thuộc vào bạn đăng kí khám những gì. Vì thế bạn hãy yên tâm đi khám phụ khoa nhé!

Hỏi: Cháu năm nay 25 tuổi, cháu dự định chuẩn bị kết hôn, cần cháu muốn đi khám sản phụ khoa trước khi kết hôn, xin hỏi những chuyên gia trước khi đi khám phụ khoa cần phải chuẩn gặp phải những gì? Khám phụ khoa như thế nào? (Dương Linh)

Giải đáp:

Phụ nữ trước khi đi khám cần nhớ vệ sinh vùng kín sạch sẽ (hãy sử dụng nước nóng và tránh sử dụng các dung dịch vệ sinh), kiêng quan hệ trước đó 1 ngày; không thụt rửa âm đạo quá sâu; không uống rượu bia, ăn đồ chứa nhiều mỡ và hãy nhớ đi khám khi ngày hành kinh đã sạch hẳn.

Khám sản phụ khoa bạn được khám bằng tay và bằng mỏ vịt (tùy theo từng bạn gái), bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và rất nhẹ nhàng bộ phận sinh dục ở ngoài (âm mu, môi lớn, môi bé) và cơ quan sinh dục bên trong (âm đạo, tử cung, vòi trứng, buồng trứng) bạn hãy nghe theo những hướng dẫn của chuyên gia để có một sự hợp tác hoàn hảo.

Cùng với ra để khám nhận ra ra các căn bệnh sản phụ khoa hiểm nguy khác thì chuyên gia cũng sẽ chỉ định bạn thực hiện những xét nghiệm cần phải thực hiện, thường là xét nghiệm dịch vùng kín, kiểm tra Pap smear (thăm khám phết tế bào cổ tử cung). Những thăm khám không giống như xét nghiệm nước tiểu, máu thường chụp Xquang, siêu âm sẽ được sử dụng nếu cần.

Xem thêm: vá màng trinh có đau không
#2

on 10.03.17 21:19

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...