Loading...

Cách học lập trình Android

#1

on 08.07.15 15:14

avatar

linht1106k1

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nội dung khóa học lập trình android mà DevPro Việt Nam đang giảng dạy bao gồm chương trình lập trình android cơ bản lập trình android nâng cao.
 
 
Chương trình này là chương trình lập trình android tiếng việt nên bất cứ ai đang theo học ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học cao đẳng đều có thể tham gia được hoặc những bạn có niềm đam mê với lập trình đặc biệt là lập trình android cũng có thể tham gia khóa học này.

Trong quá trình học tập tại DevPro Việt Nam các bạn sẽ được làm quen với các công cụ lập trình android để có thể so sánh độ khó dễ của từng công cụ, thường thì các công cụ cũ sẽ chỉ được giới thiệu qua và không được sử dụng mà thay vào đó sẽ là các công cụ mới nhất hiện đại nhất bởi vì các công cụ cũ sẽ không được các nhà phát triển để tâm tới nhiều nên sẽ không được hỗ trợ và cập nhật nhiều như những công cụ mới. Hiện tại DevPro đang đào tạo lập trình android với Android Studio. Đây cũng là công cụ mới nhất mà google mới cho ra mắt vào khoảng tháng 3 năm 2015 vừa qua.
 
 
Sau mỗi buổi học các bạn sẽ được thầy giáo gửi tài liệu lập trình android gồm có các bài tập demo của buổi học đó và slide của buổi sau để cácbạn tham khảo thêm và ôn tập lại và xem trước slide xem ngày hôm sau sẽ học gì và chuẩn bị trước. Như vậy chất lượng giảng dạy cũng như mức độ tiếp thu sẽ chất lượng hơn.
 
 
DevPro Việt Nam hy vọng sẽ tổ chức thêm được nhiều khóa học lập trình hơn nữa để giúp các bạn sớm tiến gần với thành công hơn và đặc biệt để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Android cho dự án của Trung tâm phát triển phần mềm của DevPro Việt Nam và các công ty đối tác khác như MISA đã có lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn CNTT vào ngày 25/06/2015 vừa qua.
 
 
Nếu các bạn chưa đủ tự tin về kiến thức hay vì bất cứ lý do nào đó hãy đến với DevPro Việt Nam. Tại đây các bạn sẽ được trang bị đầy đủ hành trang không những chỉ về kiến thức mà còn về các kĩ năng mềm, cách giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống và những câu chuyện hài hước hóm hỉnh của thầy giáo và các bạn cùng học.
Tham khảo khóa học lập trình android tại đây.
#2

on 08.07.15 15:39

avatar

Hàn Thiên Hành

Thành viên Lòng Cốt
https://www.facebook.com/hanthienhanh
Thành viên Lòng Cốt
Tưởng bác chỉ cách học lập tình android thế nào chứ lại vào đây quảng cáo à. Mình cũng không phải là một code giỏi nhưng cũng đã từng học qua android nên rút ra những kinh nghiệm thế này

Trước tiên muốn học android bác cần có những kiến thức sau:

OPP (Lập trình hướng đối tượng) Cái này nhất định phải biết vì đây là căn bản của lập trình..
Thiết kế web căn bản: design và chỉnh sửa giao diện ...
SQL : Nắm vững câu lệnh truy vấn và kết nối với csdl ...


Công ty quảng cáo Thắng lợi chuyên cung cấp Bảng quảng cáo ngoài trời  và Thi công bảng hiệu đại lý giá rẻ - Công ty sản xuất nón bảo hiểm
#3

on 08.07.15 17:53

avatar

Trang Nuzz

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f3-forum
Thành viên Lòng Cốt
Quảng cáo :tucgian:
#4

on 10.03.17 21:40

avatar

uknown9

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
#5

on 10.03.17 23:17

avatar

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#6

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...