Loading...

Gia sư dạy kèm ở Saigon chuyên nghiệp

#1

on 09.06.15 20:11

avatar

quach a huy

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Gia sư dạy kèm ở Saigon chuyên nghiệp . Trung tâm gia sư Bách Khoa thành phố hồ chí minh cần tuyển gia sư dạy kèm tại nhà tphcm, gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn học , ở tất cả các quận . Yêu cầu gia sư và giáo viên đã từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy , có tính chuyên môn cao để giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ và đạt thành tích cao trong học tập . Liên Hệ : 09 39 33 36 34 Thầy Tuấn .

Qúy phụ huynh đang cần tìm một gia sư giỏi để dạy kèm tại nhà để giúp con em mình cải thiện kiến thức và tiến bộ trong việc học tập . Trung tâm bách khoa là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh có thể tìm thấy gia sư giỏi nhất và nhiều kinh nghiệm nhất cho con của mình tại Việt Nam . Bởi vì chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực gia sư và cung cấp gia sư tại Việt Nam . Trung tâm bách khoa cung cấp gia sư cho tất cả các môn học , tất cả các lớp học và tất nhiên gia sư của trung tâm bách khoa là những gia sư có trình độ chuyên môn cao trong việc giảng dạy cho con của bạn .

Trung tâm gia sư Bách Khoa chuyên cung cấp gia sư hàng đầu tại việt nam , quý phụ huynh có nhu cầu muốn tìm gia sư giỏi xin vui lòng liên hệ trung tâm gia sư bách khoa .
#2

on 09.06.15 20:15

avatar

Minh Thương

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Kinh phí thuê gia sư ra sao ạ?
#3

on 10.03.17 21:13

avatar

uknown9

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
#4

on 10.03.17 22:48

avatar

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#5

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...