Loading...

Tâm sự tình yêu : Là con gái liệu có nên tỏ tình trước ?

#111

on 09.05.16 1:20

avatar

Hoàn Lovelove

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=4
Thành viên Danh Giá

@Bình Rùa đã viết:tỏ tình kìa :! lâu quá chưa đc ai :)
Đừng lừa tình gái nhà lành nha a
#112

on 09.05.16 1:27

avatar

Hoàn Lovelove

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=4
Thành viên Danh Giá
:khoc: :khoc:


Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh
#113

on 28.06.16 14:23

avatar

Hoàn Lovelove

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=4
Thành viên Danh Giá

@Vân Loan đã viết:Mình đang thích một anh bạn học cùng lớp, mình với bạn đó đi cùng 1 tuyến xe bus tới trường mỗi ngày, mình thích nụ cười của bạn ấy, cả cái tính hiền lành và lúc nào cũng nhường ghế cho người khác. Vào lớp học mình cũng rất hay chú ý đến bạn ấy. Là một người ít nói và hiền lành nhưng lại khá là nhút nhát. Mình có cảm giác bạn ấy cũng thích mình vì hay nhìn và cười với mình nhưng chỉ dừng lại có vậy mà không dám nói chuyện với mình. Mình cảm thấy rất rất là hoang mang, phải đợi bạn ấy nói chuyện với mình đến bao giờ đây??? Nếu mình im lặng không chừng có thể mất luôn 1 người tốt, nhưng nếu mình nói thì hình như không đúng với lẽ tự nhiên, vả lại mình mở lời trước có thể sau này bạn ấy sẽ không tôn trọng mình, mình phải làm saoooooo ?
Như mình nà, cũng tỏ tình trước vì anh ấy nhà khó khăn nên khá nhát và giờ bọn mình không bên cạnh nhau, anh học ở Hà Nội còn mình ở Huế, cách xa nhau nhưng vẫn mặn nồng
#114

on 07.08.16 0:47

avatar

danchoi

Thành viên Năng Nổ
https://tuoitre4v.com/
Thành viên Năng Nổ

@Vân Loan đã viết:Mình đang thích một anh bạn học cùng lớp, mình với bạn đó đi cùng 1 tuyến xe bus tới trường mỗi ngày, mình thích nụ cười của bạn ấy, cả cái tính hiền lành và lúc nào cũng nhường ghế cho người khác. Vào lớp học mình cũng rất hay chú ý đến bạn ấy. Là một người ít nói và hiền lành nhưng lại khá là nhút nhát. Mình có cảm giác bạn ấy cũng thích mình vì hay nhìn và cười với mình nhưng chỉ dừng lại có vậy mà không dám nói chuyện với mình. Mình cảm thấy rất rất là hoang mang, phải đợi bạn ấy nói chuyện với mình đến bao giờ đây??? Nếu mình im lặng không chừng có thể mất luôn 1 người tốt, nhưng nếu mình nói thì hình như không đúng với lẽ tự nhiên, vả lại mình mở lời trước có thể sau này bạn ấy sẽ không tôn trọng mình, mình phải làm saoooooo ? :khoctham: :khoctham: :khoctham:
Công nhận chủ đề hót thật, gần chục nghìn lượt xem rồi
#115

on 15.09.16 22:32

avatar

maituanh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
theo mình thì bạn cứ chủ động nói chuyện nhiều hơn với bạn ấy, thể hiện sự cuốn hút của mình để tăng độ thiện cảm trước. thời gian này cũng giúp bạn tìm hiểu bạn đó nhiều hơn 1 cách khách quan để tránh cái nhìn phiến diện theo cảm tính. ( HN không vội được đâu nếu nghiêm túc nhé). Sau đó khi mối quan hệ trở nên gắn kết hơn, hãy chủ động nói lên tình cảm của mình vào hoàn cảnh thích hợp nhé. lãng mạn thì càng tốt. và chờ đợi. Đừng vội vàng nhé. cái duyên nó nhạy lắm


Tự học Tiếng Anh free hiệu quả nhất: bit.ly 2apd4gQ :camnang:
#116

on 24.09.16 13:46

avatar

Hoàn Lovelove

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=4
Thành viên Danh Giá

@maituanh đã viết:theo mình thì bạn cứ chủ động nói chuyện nhiều hơn với bạn ấy, thể hiện sự cuốn hút của mình để tăng độ thiện cảm trước. thời gian này cũng giúp bạn tìm hiểu bạn đó nhiều hơn 1 cách khách quan để tránh cái nhìn phiến diện theo cảm tính. ( HN không vội được đâu nếu nghiêm túc nhé). Sau đó khi mối quan hệ trở nên gắn kết hơn, hãy chủ động nói lên tình cảm của mình vào hoàn cảnh thích hợp nhé. lãng mạn thì càng tốt. và chờ đợi. Đừng vội vàng nhé. cái duyên nó nhạy lắm
Mình cũng đồng thuận với bạn  :nguongngung:
#117

on 24.09.16 16:46

avatar

AJLEO

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
quá là điều bình thường luôn


:nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac: :nghenhac:
#118

on 24.09.16 19:54

avatar

Châu Minh Long

Thành viên Ưu Tú
http://raovat.tuoitrevn.net/f30-forum
Thành viên Ưu Tú
Bây giờ thì việc con gái tỏ tình trước là điều khá bình thường
Cách đây vài năm thì nó không phổ biến
Còn cách đây vài chục năm thì nó là điều mà cả xã hội không đồng thuận
#119

on 25.09.16 9:03

avatar

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
K biết từ đó đến nay Loan đã tỏ tình thành công vs anh chàng đó chưa
#120

on 10.10.16 22:11

avatar

maituanh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
CUỘ[b]C THI: “SÁNG T[b]Ạ[b]O T[b]ƯƠ[b]NG LAI T[b]Ố[b]T Đ[b]Ẹ[b]P CHO BÉ”[b] v[b]ớ[b]i t[b]ổ[b]ng [b]PH[b]Ầ[b]N TH[b]ƯỞ[b]NG là 15 TRI[b]Ệ[b]U VND

Hôm qua mình lên mạng tìm đọc các thông tin mới trên báo chí thì bỗng mình tìm đọc được bài viết về 1 em bé có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.
Em là Võ Thị Ánh Duyên, lớp 7/7 Trường: THCS Phùng Thanh Vân, Tiền Giang sinh ra không may mắn cuộc sống đủ đầy như bao bạn cùng trang lứa. Mẹ của em bị suy thận nhưng không có tiền chữa trị nên phải nương nhờ cửa Phật, trông cậy vào những gói thuốc Nam miễn phí. Cũng nhờ vậy mà mẹ của cô học trò nhỏ này đã khỏe hơn, tuy không còn đủ sức để có thể làm những công việc nặng nhọc.

Từ đó, mọi gánh nặng về tài chính đều phụ thuộc vào hai người con lớn trong gia đình, một ở tuổi 22 tuổi và người còn lại tuổi 16. Cả hai người con lớn đều học hết lớp 9, nhưng phải nghỉ để đi làm kiếm tiền. Người anh lớn đi ghe, người nhỏ hơn thì lên Sài Gòn làm thêm, hàng tháng đều gửi tiền lương về cho mẹ chăm lo gia đình.
Điều đau buồn nhất là người cha đã bỏ nhà để đi theo một người phụ nữ khác và không một chút quan tâm nào dành cho gia đình. Vì nhà quá khó khăn nên mẹ em phải nhận lưới về đan thuê kiếm tiền, mong lo được bữa cơm hàng ngày.
Bé Duyên cũng phụ mẹ công việc đan lưới lúc rảnh và giúp làm việc nhà. Bé rất ngoan và hiếu thảo, dù là nhỏ tuổi nhất nhưng luôn cố gắng giúp đỡ mẹ để bớt khó khăn. Duyên cũng chăm chỉ trong học tập, 6 năm liền đều được loại khá - giỏi. Để đạt được điều này, Duyên đã có một tinh thần ham học đáng ngưỡng mộ. Em quyết tâm đi học để không muốn phải nghỉ ngang như hai anh chị của mình.
Vì nhà nghèo nên việc có được một bộ sách mới mỗi năm học là điều không thể đối với em. May mắn có một người em họ lớn hơn một tuổi, nên Duyên được sử dụng bộ sách ấy. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ với Duyên khi em họ lại nghỉ học giữa chừng. Vì thế có lẽ năm học này, mẹ lại phải mua sách cũ về cho Duyên học. Đây được xem là một gánh nặng thêm nữa khi mẹ em phải lo nhiều thứ cho em.
Khi đọc được những thông tin về em Duyên và hoàn cảnh của các em khác,mình rất hy vọng hoàn cảnh của Duyên sẽ nhận được sự quan tâm chia sẻ, để em có cơ hội được đến trường như bao đứa trẻ khác. Bởi lẽ, sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn đã là một thiệt thòi, nhưng biết vượt lên số phận sẽ là điều đáng quý nhất.

Hôm nay đi dạo facebook tình cờ mình thấy có người bạn chia sẻ bài viết về [b]CU[b]Ộ[b]C THI: “SÁNG T[b]Ạ[b]O T[b]ƯƠ[b]NG LAI T[b]Ố[b]T Đ[b]Ẹ[b]P CHO BÉ”với tổng [b]PH[b]Ầ[b]N TH[b]ƯỞ[b]NG là 15 TRI[b]Ệ[b]U VND, mình như vỡ oà vì mình thấy đây là 1 cuộc thi thật tuyệt vời với đầy lòng nhân ái và mang đầy tính nhân văn cho tương lai của các bé để những bé có hoàn cảnh khó khăn như em Duyên sẽ không còn phải bỏ học nữa.
Mình mong mọi người sẽ chung tay góp sức, xây dựng ngôi trường ước mơ bằng cách gửi bài viết nói lên suy nghĩ của các bạn về mô hình giáo dục làm sao tạo được môi trường để có thể dạy dỗ các bé tốt nhất, giúp các em bé có được nền tảng học tập cho một tương lai tươi sáng.

Thông tin về cuộc thi các bạn có thể đọc thêm ở đây nhé :http://www.cachhoctienganhthanky.vn/...446/#post-1252
[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]


Tự học Tiếng Anh free hiệu quả nhất: bit.ly 2apd4gQ :camnang:
#121

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...