Loading...

Treo chân mày thì bao lâu đẹp

#1

on 14.01.18 23:44

avatar

leduccuong01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tôi muốn đi nâng chân mày nhưng do công việc bận rộn quá nên tôi chưa sắp xếp được thời gian. Bác sĩ tư vấn giúp tôi Treo chân mày thì bao lâu đẹp (http://thammydelta.kuizu.net/tham-my-mat/treo-chan-may-thi-bao-lau-dep) và hết sưng ạ? Rất mong sớm nhận được giải đáp từ phía các bác sĩ. Tôi xin cám ơn! ( Nguyệt, Q3 -TP.HCM)

Tư vấn

Chào chị Nguyệt!

Treo chân mày thì bao lâu đẹp?

Phẫu thuật nâng chân mày áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ  Hàn Quốc theo đường mổ nhỏ ở ngay vùng ngoài da, hạn chế xâm lấn tối thiểu, tránh gây tổn thương đến các vùng mô lân cận. Do vậy, nâng chân mày giảm thiểu nguy cơ chảy máu, đau sưng, mau lành, hồi phục nhanh.– Thông thường, sau 5 ngày, vết khâu đã lành miệng, bác sỹ sẽ tiến hành cắt chỉ. Tình trạng sưng nề sẽ diễn ra khoảng 2-3 ngày, tình trạng đó sẽ giảm, mắt sẽ trở lại bình thường.

– Sau khoảng 7-10 ngày, tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật của mỗi người, kết quả sau nâng chân mày sẽ ổn định, đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, nâng chân mày bao lâu thì đẹp và hết sưng còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ. Để đường mổ mau lành, phục hồi và đạt kết quả đẹp như mong muốn, trong thời gian đầu, khách hàng cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

– Chườm đá bằng túi bọc liên tục ngay sau phẫu thuật để giảm thiểu tình trạng sưng nề. Sau khoảng 2-3 ngày, hiện tượng sưng bầm tím sẽ nhanh chóng hết.

–  Kiêng một số thực phẩm có thể khiến vết khâu lâu lành như rau muống, thịt bò, trứng, đồ hải sản.

–  Tuyệt đối không dụi mắt, không chạm mạnh vào vùng mổ trong thời gian đầu.

–  Kiêng tiếp xúc với nước trong 5 ngày đầu sau tiểu phẫu.

–  Uống thuốc theo đúng đơn kê dưới sự chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa

–  Đến bệnh viện cắt chỉ sau 5 ngày.

– Sau 1 tháng đến tái khám

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề nâng chân mày bao lâu thì đẹp, mắt lành, mắt hết sưng?  Hy vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng có được sự yên tâm cao khi phẫu thuật, sớm đạt kết quả như mong muốn.
Nguồn:http://bocrangsu.id.st/treo-chan-may-bao-lau-thi-dep-a135442334
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...