Loading...

Căng da mặt bằng chất làm đầy có an toàn không

#1

on 22.12.17 7:27

avatar

leduccuong01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Căng da mặt bằng chất làm đầy có an toàn không (http://benhvienthammy.wjo.pl/komentarze-809473-c%E3ng-da-m7863t-b7857ng-ch7845t-l224m-%F07847y-co-an-to224n-kh%F4ng.html) là thắc mắc của rất nhiều người trước khi muốn thực hiện phương pháp này. Bởi bắt đầu từ độ tuổi trung niên trở đi, da mặt con người bị “xuống cấp” bởi quá trình lão hóa, biểu hiện rõ nhất là tình trạng sa chảy xệ cùng các nếp nhăn.

Căng da mặt bằng chất làm đầy  được thực hiện như thế nào?

Chất làm đầy (filler, botox) được coi là chất liệu vạn năng của ngành thẩm mỹ, là một trong những giải pháp căng da mặt không phẫu thuật. Ngoài tác dụng làm mờ vết nhăn tĩnh như các vết hõm ở hốc mắt, vết chân chim, nếp gấp quanh miệng… mang lại diện mạo tươi trẻ cho người sử dụng, filler còn được dùng để nâng mũi, tạo môi trái tim căng mọng, …Khi chọn căng da mặt bằng chất làm đầy, khách hàng sẽ được các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận để tính toán, xác định lượng filler phù hợp tiêm vào vùng da lão hóa. Khi được tiêm vào da, filler sẽ ngay lập tức bổ sung vào phần da lão hóa, làm đầy mô, căng cơ làm căng vùng da chảy xệ, chùng nhão, các vết nhăn cũng theo đó mà mờ dần.

Căng da mặt bằng chất làm đầy có an toàn không?

Chất làm đầy được sử dụng trong thẩm mỹ căng da ở Việt Nam chủ yếu là chất làm đầy  (filler, botox) với thành phần chủ yếu là hyaluronic acid chứa 98% nước muối sinh lý, đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như một loại acid amin có trong cơ thể người.

Vì vậy chúng hoàn toàn tương thích, không gây kích ứng ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Có thể khẳng định căng da mặt bằng filler không hề nguy hiểm với sức khỏe nếu sử dụng filler chất lượng.

Nhược điểm của căng da mặt bằng chất làm đầy.

Tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn, chi phí thực hiện thấp nhưng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chất làm đầy lại có nhược điểm lớn đó là hiệu quả không duy trì trong thời gian dài. Filler chỉ có tác dụng làm căng da trong khoảng thời gian ngắn từ 6-8 tháng, sau thời gian này, các nếp nhăn, chân chim sẽ lại xuất hiện và làn da sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Nếu muốn giữ độ vẻ tươi trẻ của da, người dùng phải tiếp tục tiêm bổ sung đều đặn. Ngoài ra phương pháp này chỉ phù hợp với những làn da có độ lão hóa nhẹ, còn đối vói những nếp nhăn sâu thì hầu như không có tác dụng.

Khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp căng da mặt truyền thống như căng da bằng chất làm đầy và phẫu thuật căng da mặt, hiện nay căng da mặt bằng chỉ sinh học được coi là giải pháp đột phá trong thẩm mỹ trẻ hóa da, không chỉ đem lại tác dụng nhanh chóng, hiệu quả lâu dài mà còn vô cùng an toàn với cơ thể.
Nguồn:http://thammyvienuytin.greatwebsitebuilder.com/beauty-blog/cang-da-mat-bang-chat-lam-ay-co-an-toan-khong
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...