Loading...

Có nên đi cắt mí mắt không

#1

on 19.12.17 20:44

avatar

leduccuong01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chào DELTA! Em nay nay mới 25 tuổi nhưng do thức khuya nhiều nên mắt đã có dấu hiệu lão hóa, mí mắt bị sụp, vùng da mắt bị chùng, xuất hiện bọng mỡ mắt, nó khiến em trở nên già nua, xấu xí hơn so với tuổi rất nhiều. Vậy trường hợp của thì có nên đi cắt mí mắt không (http://seoprodalat.net/index.php?threads/c%C3%B3-n%C3%AAn-%C4%91i-c%E1%BA%AFt-m%C3%AD-m%E1%BA%AFt-kh%C3%B4ng.24373/)?(Mỹ Linh- Nam Định)

TRẢ LỜI:

Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ DELTA. Về câu hỏi “cắt mí mắt nên hay không” của bạn, xin phép được trả lời như sau:Đôi mắt từ xưa đến nay vẫn được coi là “cửa sổ tâm hồn của mỗi người” vì vậy nó cũng là bộ phận phản ánh rõ nhất tình hình sức khỏe của bạn. Việc bạn thức khuya quá nhiều dẫn đến mí mắt sụp, vùng da mắt bị nhăn nheo, xuất hiện bọng mắt cũng là điều dễ hiểu.

Với thắc mắc “cắt mí mắt có nên không” của bạn, chúng tôi xin trả lời là “nên”. Trong trường hợp của bạn cắt mí mắt không chỉ liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu để quá lâu tình trạng sụp mí mắt sẽ gây hạn chế tầm nhìn của mắt, thị lực của bạn theo đó cũng sẽ bị giảm đi.

Hiện nay, với mong muốn có được đôi mắt đẹp 2 mí rõ ràng nhiều người đã tìm đến công nghệ cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện DELTA. Đây là 1 kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên tiên tiến, được thực hiện nhanh nhất hiện nay, vừa tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt to tròn, tươi trẻ, xóa bỏ dấu hiệu mệt mỏi, già nua.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Với đội ngũ chuyên gia lành nghề cùng công nghệ máy móc hiện đại, công nghệ cắt mí Hàn Quốc tại Phú Xuân sẽ giúp bạn sớm có đôi mắt 2 mí to tròn, như ý.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ cắt mí bạn có thể liên hệ tới DELTA Để được thăm khám và tư vấn miễn phí về có nên cắt mí mắt không.
Nguồn:http://spathammy.vn/threads/co-nen-di-cat-mi-mat-khong.13414/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...