Loading...

Cắt mí mắt bị sẹo lồi

#1

on 08.12.17 21:40

avatar

leduccuong01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật hiện đại giúp khắc phục được các khuyết điểm của mắt như sụp mí, mắt 1 mí…Bên cạnh đó, đã có một vài trường hợp mắt không được đẹp tự nhiên, bị sẹo lồi, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy có phải cắt mí mắt bị sẹo lồi (http://thammykim.simpsite.nl/thammykim/6549-C%E1%BA%AFt_mi_m%E1%BA%AFt_b%E1%BB%8B_s%E1%BA%B9o_l%E1%BB%93i) như nhiều bạn vẫn nghĩ, hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao cắt mí mắt bị sẹo lồi?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên không vì thế mà có thể thực hiện không có phương pháp hay dụng cụ không được đảm bảo. Nếu không việc cắt mí mắt để lại sẹo là vấn đề không thể bàn cãi, hơn hết có nguy cơ gây nhiễm trùng nặng. Khi phẫu thuật phải chắc chắn rằng bác sỹ là một người có kỹ thuật chuyên môn tốt, trình độ cao, các thiết bị phải được vô trùng và an toàn theo đúng quy định của Bộ y tế.Còn một yếu tố khác có thể dẫn đến cắt mí mắt bị sẹo lồi đó chính là nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu không tuân thủ chỉ định của bác sỹ. Vùng da mắt đang bị tổn thương và cần thời gian hồi phục, vì thế bạn không nên quá vội mà không chú ý đến những hướng dẫn và tư vấn của bác sỹ như nên kiêng ăn gì, giảm đau như thế nào hoặc thay băng ra sao…

2. Cách phòng tránh cắt mắt mí bị sẹo lồi

Chế độ chăm sóc này phải được duy trì đều đặn và thường xuyên trong khoảng từ 1-3 tháng thì mới có thể được xem là ổn định, nhưng vẫn cần chú ý đặc biệt trong tháng đầu tiên sẽ quyết định nhiều đến kết quả. Sau đây là một số điều bạn cần nên tuân thủ để tránh bị sẹo lồi:

– Tránh tiếp xúc mắt trực tiếp với nước, nhưng vẫn phải vệ sinh mắt theo yêu cầu của bác sỹ, nếu không thể thực hiện bạn hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc hậu phẫu.

– Tuyệt đối không nên ăn các loại như thịt bò, gà, hải sản, rau muống, đồ nếp…nếu không sẽ bị sưng mủ và tạo sẹo lồi.

– Đi ngủ đúng giờ, khoảng thời gian tốt nhất là trước 10h tối, không nên thức khuya để mắt được nghỉ ngơi.

– Không ngồi quá lâu trước màn hình máy tính, ti vi hay sử dụng nhiều các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng…

– Không tự ý mua thuốc thoa hoặc bôi mà phải có sự đồng ý của bác sỹ.

Cắt mí mắt bị sẹo lồi chính là do kỹ thuật không tốt kèm theo chế độ chăm sóc không đảm bảo nên dẫn đến kết quả thất bại. Vì thế, trước khi có ý định cắt mí, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn chính xác, TM DELTA là một trong những địa chỉ uy tín dành cho bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6899 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thăm khám và được tư vấn miễn phí.
Nguồn:http://disneylandpariscup.com/cat-mi-giup-mat-dep-tu-nhien/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...