Loading...

Chia sẻ tâm sự: Vợ tôi ngoại tình với bạn thân của chồng

#1

on 06.12.17 21:34

avatar

truyện trinh thám hay

Thành viên nhút nhát
http://thamtutuhaiphong.vn/danh-muc/gioi-thieu-1
Thành viên nhút nhát
Chẳng bao giờ tôi tin được người bạn thân chơi với nhau hai mươi mấy năm trời lại ngoại tình với vợ mình. Đau đớn căm hận một cô vợ mất nết, một anh bạn thân tồi, tôi cảm thấy không còn có thể tin vào bất cứ điều gì trên đời này nữa. Cuộc sống này quá nhiều đau thương mà nỗi đau lớn nhất là bị những người mình tin tưởng nhất phản bội.
Tôi năm nay 32 tuổi, lấy vợ đã được 4 năm. Vợ tôi 27 tuổi- một cô gái xinh đẹp được rất nhiều người quý mến. Chúng tôi có với nhau một cậu con trai vừa tròn 3 tuổi. Hai vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc và dường như không hề có vấn đề gì xảy ra cho đến một ngày tôi vô tình đọc được tin nhắn từ một số máy lạ gửi đến vợ tôi. Nôi dung tin nhắn đó " Anh nhớ em nhiều lắm". Lúc này cơn ghen trong người tôi bắt đầu nổi lên muốn nói chuyện rõ ràng với vợ. Nhưng sợ vợ chối bỏ tin nhắn đó với lí do người ta nhắn tin nhầm....

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng
Tôi cố lấy lại bình tĩnh và tìm đến công ty thám tử tư Hải Phòng nhờ theo dõi vợ. Sau 3 ngày theo chân vợ tôi, hôm đó các thám tử báo về vợ tôi đang vào nhà nghỉ với một người đàn ông tầm trên 30 tuổi. Lần theo địa chỉ các thám tử cung cấp tôi tìm đến được địa chỉ X nằm trên đường Nguyễn Văn Linh-Hải Phòng. Ngồi đợi tầm 30 phút tại cổng nhà nghỉ đó thì thấy vợ tôi bước ra cùng người bạn thân của mình. Tay chân tôi bủn rủn không tin vào những gì trước mắt mình.
Một là vợ, một là bạn thân. Tại sao hai người họ lại lỡ đối xử với anh như vậy?
Lúc này 2 người họ đã nhìn thấy tôi. Vợ tôi mặt tái xanh cắc không ra một giọt máu, ấp úng hỏi tại sao anh lại ở đây? Tôi chỉ nói một câu"Anh đến đón em về".... Cậu bạn thân của tôi thì cúi gằm mặt xuống xin lỗi. Không nói gì tôi quay mặt bước đi. Vợ tôi ra xe về cùng tôi. Dọc đường đi tôi không nói một lời nào. Về nhà cô ấy qùy xuống cầu xin nhận được sự tha thứ từ tôi. Tôi vẫn thản nhiên không đáp lại nửa lời. Tối hôm đó tôi đi uống rượu, tôi uống nhiều lắm. Khi về nhà vẫn thấy vợ ngồi đợi. Tôi mặc kệ bước vào phòng và đóng cửa lại.
Vợ tôi vẫn khóc lóc bên ngoài, 30 phút trong phòng tôi khát nước đi ra ngoài để uống nước thì thấy trước mặt là cảnh vợ đã cắt tay tự tử. Tôi nhanh chóng đưa vợ đi bệnh viện. Trong bệnh viện tôi mới nhận ra tôi vẫn rất yêu vợ và muốn tha thứ cho cô ấy. Trong lúc miên man cô ấy cũng luôn miệng cầu xin sự tha thứ từ tôi.
Mong cấc bạn cho tôi xin lời khuyên tôi nên giải quyết vấn đề này như thế nào cho hợp lí nhất. Bây giờ tâm trạng tôi đang rất rối bời.
Website: www.thamtutuhaiphong.vn
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...