Loading...

Kỹ năng sống: Các chiêu ngoại tình của đàn ông có vợ chị em nên đọc để tránh

#1

on 05.12.17 21:55

avatar

truyện trinh thám hay

Thành viên nhút nhát
http://thamtutuhaiphong.vn/danh-muc/gioi-thieu-1
Thành viên nhút nhát
Thay vì một lòng một dạ với vợ thì một số ít các ông chồng lại có tính trăng hoa, thích của lạ và bắt đầu một mối quan hệ ngoài luồng khác. Và chắc chắc họ sẽ có chiêu để lừa các chị em nhẹ dạ cả tin. Câu cửa miệng của đám đàn ông trăng hoa thường là "cuộc sống gia đình anh không hạnh phúc", "anh và vợ đã ly thân", "anh đang rất đau khổ".... Và chắc chắn họ sẽ dùng các chiêu sau để lừa gạt tình cảm của chị em. Vì thế hãy là một người phụ nữ thông minh đừng để mình mắc phải lưới tình của đàn ông nhé.
1.  Anh đã ly hôn
Đây là cách thường sử dụng để che mắt những cô nàng nhẹ dạ cả tin của những gã sở khanh. Họ sẽ đợi đến khi tình cảm của bạn dành cho họ đã thật sự sâu đậm thì mới thú nhận chuyện mình chưa hề ly hôn. Lúc này, người phụ nữ đã lún quá sâu và chiếc bẫy đàn ông giăng ra.  Và có cố vùng vẫy cũng không thể thoát được lưới tình mà cam tâm tình nguyện làm người tình bóng tối, chấp nhận kiếp chung chồng.
2.  Em là cô gái tuyệt nhất mà anh từng gặp
Với những người đàn ônh đã có kinh nghiệm tình trường thì câu nói " Em là cô gái tuyệt vời nhất anh từng gặp" là câu cửa miệng. Những người có thói trăng hoa thường dùng lời nói rất có cánh để tán tỉnh và đưa các cô gái cả tin người vào tròng. Lúc nghe được câu nói đó chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy sung sướng, hạnh phúc.  Nhưng bạn đâu hay rằng câu nói đó anh ta đã nói với biết bao cô gái khác và vợ anh ta cũng là một trong số những cô gái đáng thương bị anh ta lừa.
3.  Đã rất lâu không động đến người cô ấy
Những kẻ lăng nhăng chỉ cần nói vơi người khác rằng mình không còn tình cảm với vợ.Lâu lắm không động đến người vợ..... Thậm chí, có người chồng còn rất nhẫn tâm khi bịa đặt rằng vợ mình vô sinh nên hôn nhân của họ không hạnh phúc. Chính đòn tâm lý này khiến không ít cô gái chưa chồng cảm thấy thương cảm, mủi lòng trước đàn ông có vợ. Hãy là một người phụ nữ tỉnh táo đừng bao giờ để đàn ông qua mặt lừa dối mình.
4. Vợ anh cứ níu kéo mãi chưa kí đơn ly hôn
Chính câu nói này làm cho người phụ nữ tin rằng người vợ của người đàn ông mình đang yêu thật ‘lì lợm’ và phiền phức khi cứ tìm mọi cách níu kéo cuộc hôn nhân nguội lạnh. Mặt khác người đàn ông nói ra câu này rất ma mãnh. Họ nói ra điều đó để thể hiện sự quyết tâm li hôn của người chồng với vợ mình. Điều đó làm bạn nghĩ anh ta đã đưa ra quyết định ly hôn vợ để đến bên bạn. Thế nhưng các cô gái ơi! Một người đàn ông chưa kết thúc với vợ mình đã nhanh chóng tìm cho mình một bóng hồng khác. Chứng tỏ anh ta là kẻ chẳng ra gì. Hãy khôn ngoan đừng để bị lừa. Miệng anh ta nói như vậy nhưng chưa chắc anh ta đã bỏ vợ để đến với bạn đâu.
Nếu một người đàn ông đã có vợ dùng một trong những câu ‘thần chú’ trên để ‘thả thính’ chị em hãy tỉnh táo để nhận ra dối trá của họ ngay, tránh bị lừa tình trong chua xót. Thám tử Hải Phòng chúc chị em luôn hạnh phúc.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...