Loading...

Bấm Mí Lấy Mỡ Mắt Được Không?

#1

on 04.12.17 11:40

avatar

leduccuong01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tuổi tác khiến da thừa và bọng mỡ tích tụ quanh mắt làm cho khuôn mặt trông già nua. Phương pháp phẫu thuật Bấm Mí Lấy Mỡ Mắt (http://www.1raovat.vn/dich-vu-ca-nhan/trang-diem-tham-my-spa/t7276555/bam-mi-lay-mo-mat-duoc-khong.html) tại thẩm mỹ viện DELTA là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng này.

VÌ SAO NÊN LẤY MỠ MÍ MẮT

Sở hữu đôi mắt đẹp, tinh anh là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, theo thời gian, bọng mỡ và da thừa mí mắt ngày càng nhiều lên khiến đôi mắt sưng mọng, mí bị sụp trông thiếu sức sống và già nua.Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời giúp chị em loại bỏ mỡ mí mắt, cho đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt như mong muốn.

ƯU ĐIỂM LẤY MỠ MÍ MẮT TẠI DELTA

Loại bỏ triệt để bọng mỡ, kết quả ổn định lâu dài

Bằng dụng cụ chuyên dụng cùng đôi tay khéo léo, các bác sĩ chuyên môn cao sẽ tiến hành lấy túi mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, điều chỉnh cho mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, hiệu quả duy trì lâu dài.

Kỹ thuật ít xâm lấn, tuyệt đối an toàn

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại thẩm mỹ viện DELTA được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc , kết mạc và đặc biệt không ảnh hưởng tới thị lực.

Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ chưa đầy 30 phút, túi mỡ thừa ở mi mắt đã bị loại bỏ hoàn toàn. Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH LẤY MỠ MÍ MẮT DIỄN RA NHƯ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng bọng mỡ thừa mí mắt, sau đó tư vấn về phương pháp lấy mỡ mí mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp mí mới một cách chính xác và cẩn trọng dựa trên những phân tích tỉ mỉ về tình trạng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng.

Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

– Tất cả các dụng cụ phẫu thuật đều được khử trùng để tránh gây viêm nhiễm cho khách hàng sau phẫu thuật.

– Các bác sĩ tiến hành gây tê vùng mắt để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện.Trên đây là cách Bấm Mí Lấy Mỡ Mắt hiệu quả nhất hiện nay, hi vọng rằng các bạn gái sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu với 2 mí rõ ràng, cân đối như mong muốn.
Nguồn:https://airaovat.com/raovat/1710531/bam-mi-lay-mo-mat-duoc-khong.html
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...